Pixel 7 sẽ có 4 phiên bản, Google quyết định “chơi lớn“?

Theo các báo cáo mới nhất, Google Pixel 7 Series cao cấp sẽ có tới 4 phiên bản quốc tế.

Vào những tháng cuối năm nay, ngoài dòng iPhone 14 của Apple, công chúng cũng đang mong đợi màn xuất hiện của thế hệ Google Pixel 7. Mới đây, 4 phiên bản của sản phẩm đã được liệt kê trên trang web chứng nhận của FCC (Uỷ ban Truyền thông liên bang Mỹ).

Theo MySmartPrice, 4 phiên bản này bao gồm: GP4BC, GVU6C, GE2AE và GQML3.

Sẽ có 4 phiên bản Pixel 7.

Mặc dù danh sách không tiết lộ nhiều thông tin nhưng nhiều khả năng, phiên bản GE2AE và GQML3 sẽ hỗ trợ kết nối 5G tần số cực cao mmWave. Ngược lại, các phiên bản GP4BC và GVU6C sẽ chỉ hỗ trợ 5G tần số sub 6GHz.

Đáng chú ý nhất, GP4BC và GE2AE sẽ có băng tần siêu rộng (UWB), một tùy chọn kết nối không dây tầm ngắn. Vì UWB ban đầu có sẵn trong Pixel 6 Pro nên có thể khẳng định các phiên bản GP4BC và GE2AE là Pixel 7 Pro.

Danh sách cũng xác nhận, cả bốn phiên bản sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E, Bluetooth, NFC và sạc không dây.

Theo rò rỉ, Pixel 7 có thể được đặt hàng trước vào ngày 6/10 và lên kệ vào ngày 13/10. Dự kiến, Pixel 7 Pro sẽ có cùng kích thước với Pixel 6 Pro. Tuy nhiên, Pixel 7 có thể sẽ ngắn hơn một chút so với Pixel 6 với kích thước 155,6 x 73,1 x 8,7mm. Các thiết bị sẽ dùng chip Tensor thế hệ thứ hai.

Giới công nghệ đang tò mò chờ xem những sai sót từ dòng Pixel 6 có được Google khắc phục hay không. Và liệu Pixel 7 Series có đủ mạnh để “đối đầu” với Galaxy S22 và iPhone 14 Series hay không.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về dòng flagship này trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/pixel-7-se-co-4-phien-ban-google-quyet-dinh-choi-lon-c407a1387657.html

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH