Apple sẵn sàng ra mắt những chiếc iPad được chờ đợi

Những người đam mê máy tính bảng Apple có thể chờ đợi khoảng hai tháng nữa để chứng kiến sự xuất hiện của các mẫu iPad mới.

Trước đó, trong bản tin Power On của mình, chuyên gia rò rỉ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple sẽ tổ chức hai sự kiện vào mùa thu này. Mặc dù ông chưa đưa ra chi tiết cụ thể về thời điểm diễn ra sự kiện thứ hai, nhưng nhiều khả năng sự kiện sẽ tổ chức trong khoảng cuối tháng 10 đến giữa tháng 11.

Giờ đây, báo cáo của MacRumors đã xuất bản nội dung đề cập đến rò rỉ mới nhất cho biết người dùng có thể mong đợi sự ra mắt của cả iPad Pro mới và iPad giá rẻ thế hệ mới nhất vào tháng 10.

Nhưng rò rỉ này chỉ được tham khảo bởi thông tin được đăng tải bởi “yeux1122” vốn khá hạn chế khi nói đến các sản phẩm Apple. Cần nhớ, mặc dù tài khoản này đã đưa ra dự báo chính xác liên quan đến iPad Air 2022, nhưng thật khó để biết liệu điều đó có phải do may mắn hay không.

Một lý do để nghi ngờ độ tin cậy của rò rỉ là Apple đã phần nào trì hoãn phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy tính bảng của mình – iPadOS 16. Với việc ra mắt dự kiến ​​vào tháng 10, sẽ khó có lý do nào để hệ điều hành này phát hành sau iPad mới nhất.

Điều này có nghĩa iPad mới có thể xuất hiện muộn hơn một chút. Trong khi iPad Pro dự kiến có nhiều tính năng mới thì iPad giá rẻ sẽ được thiết kế lại toàn bộ.


Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/apple-san-sang-ra-mat-nhung-chiec-ipad-duoc-cho-doi-c407a1387279.html

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình