Trình tự các bước tạo theme WordPress

Bạn muốn học WordPress và tự mình thiết kế được một trang web bằng WordPress. NBpage.Com xin chia sẻ với các bạn các bước tạo Theme Wordpress:

Thứ nhất, bạn cần phải biết về html, biết viết một trang web tĩnh bằng html, sử dụng thành thạo các thẻ và viết theo chuẩn html5 thì càng tốt.

Thứ hai, bạn cần phải biết về CSS, căn bản thôi cũng được, làn dần dần các bạn sẽ thành thạo và kinh nghiệm. Khi viết CSS nếu chỗ nào các bạn không Style được thì các bạn hãy lên các trang web khác, tìm chỗ Style tương tự như thế rồi học theo CSS của họ đã làm. Khi tôi mới học làm web tôi cũng như thế các bạn ak,hihi.

Thứ ba, bạn cần biết về lập trình PHP, cụ thể các bạn cần biết: Khối lệnh PHP, cách khai báo và sử dụng biến trong PHP, cách khai báo và sử dụng hàm trong PHP, sử dụng cấu trúc điều khiển if…else, vòng lặp trong PHP. Tôi chỉ cần như thế thôi các bạn ạ.

Thứ tư, Bắt đầu với WordPress, các bạn cần phải hiểu cấu trúc một website WordPress, nó gồm những trang nào, cấu trúc, ý nghĩa của từng trang. Sau đó các bạn hãy tìm hiểu một số hàm khai báo sẵn trong WordPress, Vòng lặp trong WordPress.

Thứ năm, khi các bạn đã nắm rõ tất các các yếu tố trên rồi thì bây giờ các bạn hãy học cách chuyển từ một trang html sang theme WordPress các bạn nhé, cái này không khó các bạn ak. Sau khi có theme WordPress các bạn bắt đầu lập trình WordPress, thay đổi tất cả code tĩnh sang code động bằng các hàm, các vòng lặp trong WordPress.

Thứ sáu, các bạn hãy tự xây dựng cho mình một vài trang là các bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình xây dựng Theme WordPress các bạn nên tuân thủ theo quy trình sau: 1. Thiết kế Lay0ut cho website --> 2. Chuyển Layout sang html --> 3. CSS cho html (có thể Responsive cho nó luôn) --> 4. Chuyển html sang WordPress --> 5. Lập trình WordPress cho theme WordPress tĩnh --> Up lên Host và ngắm nghĩa thành quả của mình.

Trên đây là một số chú ý cần chuyển bị trước khi học WordPress các bạn nhé.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình