Home / Hội họa / Triển lãm tranh “Năng lượng đại dương”

Triển lãm tranh “Năng lượng đại dương”

Posted on

Lăng mộ đẹpO – CLB Xanh & Đẹp hôm 13-1 đã tổ chức lễ ra mắt và khai mạc triển lãm tranh “Năng lượng đại dương” của họa sĩ Đỗ Thiên Hương, tại WinHouse Coffee (956 Trường Sa, Q.3, TP.HCM).

Ra mắt CLB Xanh & Đẹp

Chia sẻ tại buổi ra mắt, chị Đỗ Thiên Hương (Chủ nhiệm CLB Xanh & Đẹp) cho biết, CLB Xanh & Đẹp ra mắt và hoạt động trên tinh thần tự nguyện chia sẻ những niềm vui, giá trị sống, kinh nghiệm nghề nghiệp của mỗi người để giúp nhau hoàn thiện và phát triển mọi mặt trong cuộc sống.

Theo đó, hàng tháng, CLB sẽ tổ chức từng chuỗi chuyên đề liên quan đến các lĩnh vực: Sáng tạo – Nghệ thuật, Nghiên cứu – Học thuật, Thương mại – Pháp lý, Bảo vệ môi trường… với tiêu chí: các buổi chuyên đề phù hợp với từng độ tuổi tham gia, dành cho lứa tuổi mầm non, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, trung niên và người cao tuổi.

CLB Xanh & Đẹp quy tụ nhiều người thuộc ngành nghề khác nhau như đạo diễn, nhà văn Lê Văn Duy, nhà báo Đỗ Hồng Linh, chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển, CEO Hoàng Sơn Hà, doanh nhân Lưu Dũng.

Dịp này, triển lãm tranh mang chủ đề “Năng lượng đại dương” của nữ họa sĩ Đỗ Thiên Hương khai mạc với ý niệm: “Năng lượng đại dương là những dòng hải lưu tuần hoàn trong biển cả, là nguồn sống nuôi dưỡng vạn vật trong và trên mặt biển, trong đó có con người chúng ta. Năng lượng đại dương cũng chính là biển tình thương bao la trong mỗi con người chân thật của chúng ta… Vì thế, khi chúng ta yêu biển, góp phần bảo vệ môi trường biển hay bảo vệ sự sống của muôn loài… cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta”.

Họa sĩ Đỗ Thiên Hương giới thiệu tác phẩm của mình tại triển lãm

Trong phòng tranh trưng bày gần 20 họa phẩm của họa sĩ Đỗ Thiên Hương, còn có một tác phẩm lớn được vẽ theo phong cách ấn tượng, mang tên “Năng lượng xanh” với phụ đề là bốn câu thơ minh họa của tác giả:“Năng lượng xanh của núi đồi /Quyện hòa trong gió, đất trời nở hoa /Thiên đường nay ở trong ta /Trên không thác đổ, ngân nga tiếng đàn…”.

Được biết, triển lãm trưng bày đến ngày 30-1-2019.

Trí Minh

Triển lãm tranh “Năng lượng đại dương”
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình