Home / Hỏi - đáp / Thiết kế website / Tool tự động post bài lên website wordpress

Tool tự động post bài lên website wordpress

Posted on

Thiết kế web Ninh Bình, SEO web Ninh Bình. Giới thiệu với mọi người tool tự động post bài lên website wordpress (tự động đăng bài viết lên website wordpress) hay auto post to website wordpress bằng PHP. Bằng Tool này các bạn có thể Post hàng trăm, nghìn bài viết một lúc.

Giới thiệu về Tool auto post bài viết như sau: Link DEMO http://nbpage.com/autopost/

Giao diện post bài lên wordpress:

Code tự động post bài lên Website
Code tự động post bài lên Website

– Bạn cần nhập tên website: có dạng http://domainname.com
– Tên đăng nhập và mật khẩu của người viết bài (editor) hay còn gọi là tác giả (không cần bạn phải nhập tên đăng nhập và mật khẩu của người quản trị đâu nhé).
– Bạn cần nhập tiêu đề của bài viết, nội dung của bài viết, chuyên mục (category) của bài viết – category cái này phải tồn tại sẵn rồi nhé, từ khóa của bài viết, và đường dẫn của ảnh làm ảnh đại diện của bài viết, ở đây tôi lưu đường dẫn này vào một custom field có tên là thumblink, vì vậy trong code theme của website bạn cần lấy custom field này ra và đặt nó làm ảnh đại diện của bài viết nhé.
Trên đây là tool tạo bài viết hàng loạt trong WordPress.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Thiết kế website tại Ninh BìnhSEO web Ninh Bình
Vũ Ánh Dương, Điện thoại: 0906.116.246, Email: duongva.vn@gmail.com. Chúc các bạn thành công!

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

One response to “Tool tự động post bài lên website wordpress”

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình