Tình cờ ngồi cạnh trên máy bay, cặp đôi trò chuyện suốt 3 tiếng và cái kết trong mơ

Cặp đôi đều không ngờ lần gặp gỡ vô tình trên máy bay đó chính là khởi đầu cho chuyện tình lãng mạn sẽ dẫn họ về chung nhà.

Vào năm 2019, Stephani và Jeff Hamilton (đến từ Mỹ) cùng đặt chuyến bay đến New England từ Sân bay Quốc tế Indianapolis.

Stephani ngồi chỗ gần cửa sổ ở cuối máy bay. Trong khi đó, Jeff thích ngồi hàng đầu nhưng vì lên máy bay muộn nên chỉ còn lại chỗ cạnh Stephani. Không ngờ rằng, chính sự tình cờ đó đã giúp hai con người tìm thấy một nửa của nhau. “Khi đó, anh ấy đang trở về nhà sau chuyến thăm con gái vào cuối tuần. Tôi thì muốn nhanh tới New England để tận hưởng chuyến du lịch của mình”, Stephani nói.

Trên chuyến bay, khi Stephani đang đeo tai nghe, Jeff bắt chuyện với cô: “Em tới Boston làm gì?”. Sau đó, họ đã cuộc trò chuyện kéo dài 3 giờ đồng hồ. “Chúng tôi hẳn là đã ồn ào lắm. Mọi người xung quanh chắc chỉ muốn chúng tôi ngừng việc nói chuyện lại trong một giây thôi cũng được”, Stephani chia sẻ.

Sau khi xuống sân bay, cả hai quyết định cùng đi tới một nhà hàng để tiếp tục cuộc trò chuyện. “Nhân viên phục vụ phải tới nhắc khéo chúng tôi rằng họ lẽ ra phải đóng cửa cả tiếng trước, nhưng nhìn chúng tôi trò chuyện say sưa quá nên họ đã đợi. Tôi nghĩ là chúng tôi nói chuyện hợp nhau và có mối liên kết mạnh mẽ ngay khi mới gặp”, người phụ nữ nói thêm.

Tháng 7 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại Sân bay Quốc tế Indianapolis – nơi bắt đầu mối nhân duyên của cả hai. Đại diện hãng hàng không Southwest trong chuyến bay 4 năm trước cũng tham gia buổi lễ.

“Mặc dù chúng tôi không chạm trán ở sân bay rồi lại vô tình ngồi cạnh nhau trên máy bay giống như mấy cặp trên phim, tôi vẫn nghĩ cuộc gặp gỡ của chúng tôi như được định mệnh sắp đặt vậy. Mọi thứ diễn ra thật tự nhiên”, Stephani hạnh phúc nói.

Được biết, đôi vợ chồng còn cùng nhau xăm hình số ghế máy bay họ ngồi năm đó như một cách khẳng định sự kỳ diệu của duyên số.

Câu chuyện của Stephani và Jeff Hamilton sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số phản hồi của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp của cặp đôi và gửi lời chúc phúc đến cuộc sống hôn nhân của họ.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/tinh-co-ngoi-canh-tren-may-bay-cap-doi-tro-chuyen-suot-3-tieng-va-cai-ket-trong-mo-c64a1387640.html

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH