Đêm ngủ thường khó thở, gặp ác mộng, cô gái lắp camera thì phát hiện điều không ai ngờ

Cô gái nghi mình gặp vấn đề về tâm linh nên quyết định lắp camera và phát hiện sự thật “dở khóc dở cười”.

Trang Ettoday dẫn lời kể của Tiểu Xuyên ở Đài Loan (Trung Quốc) cho biết vừa sang tháng 7 âm lịch, cô đã cảm thấy áp lực vô hình, liên tục gặp ác mộng, khó thở, khó di chuyển mỗi khi ngủ vào ban đêm. Lo lắng bản thân gặp vấn đề về tâm linh, cô quyết định lắp camera giám sát để tìm hiểu.

Cảnh tượng mà camera ghi lại khiến Tiểu Xuyên không khỏi bất ngờ. Hóa ra, mỗi tối, khi cô đang ngủ ngon lành, chú chó cưng lại đến gần để quan sát. Có vẻ như sợ Tiểu Xuyên bị lạnh nên chú chó hết nằm lại ngồi đè lên người cô, giúp cô sưởi ấm.

Thấy Tiểu Xuyên lật người ôm gối do khó chịu, chú chó vẫn tiếp tục nằm đè lên người cô và cẩn thận canh chừng bốn phía. Trọng lượng khá lớn của chú chó khiến Tiểu Xuyên khó thở và khó di chuyển, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Chú chó hết ngồi lại nằm lên người chủ nhân để giúp cô sưởi ấm.

Cô gái trẻ thở phào nhẹ nhõm khi biết sự thật, không còn tự dọa mình và càng thêm yêu thương chú chó cưng hết lòng bảo vệ chủ. Tuy nhiên, Tiểu Xuyên hiện cũng đang cảm thấy bất lực vì không biết phải giải quyết tình trạng nói trên ra sao.

Sau khi được đăng tải lên mạng, câu chuyện của Tiểu Xuyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với hơn 27.000 lượt like cùng hàng chục nghìn bình luận. Đa số mọi người đều không thể nhịn cười và cho rằng Tiểu Xuyên có thể yên tâm tuyệt đối khi ngủ vì đã có chó cưng bảo vệ.

Nhiều cư dân mạng dành lời khen cho chú chó cưng của Tiểu Xuyên khi biết lo lắng và bảo vệ cho chủ. Dù vậy, mọi người khuyên cô gái trẻ nên huấn luyện cho chú chó ngủ dưới đất hoặc nằm bên cạnh để tránh tình trạng khó thở khi ngủ và có giấc ngủ ngon hơn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/dem-ngu-thuong-kho-tho-gap-ac-mong-co-gai-lap-camera-thi-phat-hien-dieu-khong-ai-ngo-c64a1387313.html

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH