Nhiếp ảnh gia Trần Bích với “Sen Việt – Đời Sen 17”

Lăng mộ đẹpO – Theo tin từ nhiếp ảnh gia Trần Bích, 8g30 ngày mai, 25-7, triển lãm ảnh với chủ đề “Sen Việt – Đời Sen 17” do ông thực hiện sẽ khai mạc tại tầng 49 Saigon Skydeck – Bitexco Financial Tower (36 Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM).

Triển lãm được sự tài trợ chính của Saigon Skydeck – Bitexco Financial tower và ba nhà đồng tài trợ White Palace, nhãn hàng thời trang Jeep, ELLE Cafe.


Nhiếp ảnh gia Trần Bích đang tác nghiệp về sen – Ảnh: BTC cung cấp

Theo đó, triển lãm trưng bày 60 bức ảnh rất độc đáo về vẻ đẹp của hoa sen cũng như đời sen. Tại buổi triển lãm, những vẻ đẹp khác nhau của hoa sen sẽ được minh họa đậm nét trong các bức ảnh nghệ thuật: đó là vẻ đẹp thiêng liêng thuần khiết, thanh cao, và vượt khó của người dân Việt.

Được biết, trong 3 năm qua, kể từ cuộc triển lãm đầu tiên (19-9-2009) đến nay, tác giả đã có 16 cuộc triển lãm về sen và tổng số tiền bán ảnh sen được gần 2,5 tỷ đồng – tất cả đã dùng để quyên góp cho các em mồ côi, khuyết tật, các cụ già neo đơn, dân nghèo ở miền núi, các bệnh nhi ung thư hoặc quỹ khuyến học… tại những địa điểm triển lãm diễn ra.

Một tác phẩm của Trần Bích
 
Lần triển lãm này, ngoài mục đích góp phần vào văn hóa thưởng lãm vẻ đẹp của sen còn nhằm truyền đi thông điệp “Sống thương yêu và hạnh phúc” đến công chúng Việt Nam và thế giới. Qua đó, doanh thu bán ảnh sẽ gửi đến Quỹ Hiểu về trái tim để giúp đỡ cho trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh, trẻ cơ nhỡ, bất hạnh…

Triển lãm diễn ra từ ngày 25-7 đến 5-8-2012.

Chúc Thiệu

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH