Mẫu Mộ Tháp đá phật giáo Ninh Bình – Mộ đá đẹp Ninh Bình

Trong lăng mộ đá có rất nhiều loại mộ, mẫu mã khác nhau. Trong số đó có một loại mộ đặc biệt dành cho các cao tăng phật tử. Đó chính là mộ tháp đá. Đây là một mẫu mộ có ý nghĩa đặc biệt và hiếm gặp.

Mộ đá tháp (Mộ tháp đá tại Ninh Bình)
Mộ đá tháp (Mộ tháp đá tại Ninh Bình)

Mẫu Mộ tháp đá tại Ninh Bình?

Mộ tháp đá là một mẫu mộ đá đặc biệt có dạng hình tháp bút. Mộ tháp thường được dùng trong xây dựng các công trình tâm linh thờ cúng Đức Phật hoặc là nơi an nghỉ của các vị cao tăng, phật tử. Vì vậy mộ đá tháp thường được thấy tại các nghĩa trang của đình chùa hoặc các khu di tích lịch sử, văn hoá.

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN. Hiện nay, chúng tôi là đơn vị UY TÍN, THƯƠNG HIỆU, CHẤT LƯỢNG trong lĩnh vực sản xuât và chế tác các sản phẩm Đá mỹ nghệ từ đá nguyên khối tự nhiên, các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như: Lăng mộ đáMộ đá (Mộ đá đơn, Mộ đôi, Mộ hai mái, mộ đá ba mái, Mộ đá tròn, Mộ an táng một lần,…); Cột đá xanhCuốn thư đáLan can đáRồng đáCon giống đáTượng phật đáĐỉnh hương đáBàn ghế đáChậu cảnh đáSập đáChiếu đá,.. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, chế tác và vận chuyển lắp đặt các công trình Đá mỹ nghệ trên toàn quốc.

Mo da thap - Mo Bao thap da
Mo da thap – Mo Bao thap da

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG – ĐÁ MỸ NGHỆ CAO CẤP với đội ngũ nghệ nhân, thợ lành nghề, phương tiện máy móc được trang bị hiện đại, sản phẩm được điêu khắc, chế tác theo một quy trình nghiêm ngặt, khoa học từ khâu lựa chọn nguyên liệu Đá tự nhiên đến khâu Vận chuyển, lắp đặt. Do đó các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ tinh xảo, hoa văn sắc nét, tinh vi, có chiều sâu, vừa mang đậm nét nghệ thuật, vừa mang đậm nét phong thủy tâm linh đặc biệt là Lăng mộ đá và Mộ đá cao cấp. Chúng tôi, Đá mỹ nghệ Huy Cường rất hân hạnh và tự tin phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0944.040.589
Website: https://damynghecaocap.vn

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH