Mẫu Mộ đá ba mái – Báo giá Mộ đá ba mái Ninh Bình

ĐÁ MỸ NGHỆ HUY CƯỜNG trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu Mộ đá ba mái (mộ ba mái) đẹp, đây là những Mẫu Mộ đá xanh được chế tác từ đá xanh tự nhiên, nguyên khối, có chất lượng cao, độ già đá, không bị om, không bị nứt, không bị thấm, ngấm nước.

Mau Mo Da duoc che tac rat ky luong - ti mi
Mau Mo Da duoc che tac rat ky luong – ti mi

KIẾN TRÚC MỘ ĐÁ XANH BA MÁI

Mộ 3 mái có kiến trúc với phần thân mộ giống như Mộ đá xanh Tam Sơn, tuy nhiên phần mái được thiết kế ba mái, mái nhỏ dần lên đỉnh, mái có thể là đao mây hay đao lá, trên đỉnh mái thường đặt Nụ Sen, mang lại sự tâm linh và phong thủy cho mộ phần. Đây là những mẫu mộ rất bề thế, ấm cúng, thường được các gia đình lựa chọn xây dựng, cải táng cho Ông Bà, Bố Mẹ, những khu lăng mộ có ít mộ phần.

Mo da xanh Huy Cuong - Dat TOP 20 Thuong hieu Mo da cao cap nam 2020
Mo da xanh Huy Cuong – Dat TOP 20 Thuong hieu Mo da cao cap nam 2020

GIÁ MỘ ĐÁ BA MÁI NINH BÌNH

Giá Mộ ba mái có giá thành cao hơn so với mộ đơn tam sơn, mộ hai mái, thông thường một ngôi mộ 3 mái đá xanh tự nhiên có giá thành từ 25 triệu trở lên. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm, số lượng mộ đặt hàng, vị trí và địa hình lắp đặt mà Giá mộ đá có thể tăng hay giảm. Chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. HOTLINE/ZALO: 0944.040.589.

Gia cong Mo da xanh 3 mai tai Xuong che tac
Gia cong Mo da xanh 3 mai tai Xuong che tac
Lap dat Mo Da Xanh 3 mai dep tai Hai Duong
Lap dat Mo Da Xanh 3 mai dep tai Hai Duong
Mau Mo da 3 mai dep Huy Cuong 2020
Mau Mo da 3 mai dep Huy Cuong 2020
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình