Công thức pha cà phê kiểu mới có hơn 50.000 lượt thích, xuất hiện cả trên TV ở Nhật Bản

Công thức pha cà phê này đang “làm mưa làm gió” trên MXH ở Nhật Bản, hương vị mới mẻ, thơm ngon so với cách pha thông thường.

Trang Twitter của Zonnoh Foof (Nhật Bản) mới đây giới thiệu một cách pha cà phê kiểu đặc biệt và nhanh chóng hút hơn 50.000 lượt thích, trở thành chủ đề nóng trên MXH. Cách pha cà phê này được đặt tên là “Milk Brew Coffee”, sử dụng sữa, cà phê bột dạng thô, rất dễ làm.

Nguyên liệu:

– 30 – 40g cà phê bột nguyên chất

– 500ml sữa tươi không đường

– Đường tùy thích

– Túi lọc trà

Cách thực hiện:

Cho bột cà phê dạng thô vào túi trà, ngâm với 500ml sữa rồi để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm.

Sáng hôm sau, bạn chỉ cần vớt túi cà phê ra là đã có món cà phê sữa mát lạnh, nếu thích uống ngọt có thể cho thêm đường.

Cách pha này khiến cà phê có mùi thơm nồng, hơi đắng nhẹ, vị sữa đặc trưng, nhưng hương vị hoàn toàn khác với các loại cà phê như capuchino hay latte… Nhiều người sau khi thử làm đều nhận xét rằng, họ thích hương vị cà phê nhẹ nhàng, êm dịu, dễ gây nghiện như thế này. Đây là một loại cà phê khiến bạn muốn nhấm nháp từng chút một thay vì uống ừng ực.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình