“Con về với Phật”

Lăng mộ đẹpO – Đó là chủ đề triển lãm tranh thư pháp kính mừng Phật đản PL.2561 diễn ra tại chùa Bửu Đà (CMT8, Q.10, TP.HCM) trong suốt tuần lễ Phật đản (7-4 đến 15-4 ÂL).

Ngoài triển lãm thư pháp còn có triển lãm tem thư nói về cuộc đời Đức Phật.

Không gian triển lãm tranh thư pháp “Con về với Phật”

ĐĐ.Thích Đức Hoàng, tác giả của những bức thư pháp cho biết – “Con về với Phật” với thông điệp kính mừng Phật đản đến với mọi người có duyên thưởng lãm. Và mong mọi người sẽ có thể hiểu đôi chút về lời dạy của Phật thông qua những bức tranh thư pháp “như một sự nhắc nhở quay về với hiện tại tuyệt vời, sống có chánh niệm và biết trân quý những gì đang là”.

Hiện có 11 bức thư pháp được triển lãm và sẽ tăng lên mỗi ngày (khi ý tưởng có sẽ vẽ tiếp), ĐĐ.Thích Đức Hoàng cho biết.

Đặc biệt, Đại đức cho biết, sau tuần lễ Phật đản, toàn bộ những bức tranh thư pháp này, sẽ được tặng lại cho Phật tử hữu duyên.

Tem thư về cuộc đời Đức Phật

Phật tử tham dự triển lãm hoan hỷ với những bức thư pháp

Cờ, đèn được treo từ ngoài cổng chính vào chùa Bửu Đà

Ngoài ra, tại chùa Bửu Đà, vào tối 8-4 ÂL sẽ có thời thuyết pháp do ĐĐ.Thích Trí Huệ giảng với chủ đề “Nhân duyên Đức Phật đản sanh” và sau đó là lễ tắm Phật. Ngày 15-4 ÂL, chùa Bửu Đà sẽ tặng100 phần quà cho người mù nghèo và vào lúc 19g30 sẽ diễn ra văn nghệ cúng dường Phật đản.

Như Danh

“Con về với Phật”
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH