Home / Hỏi - đáp / Máy in / Cấu hình In từ Máy tính [Máy in LBP 151dw]

Cấu hình In từ Máy tính [Máy in LBP 151dw]

Posted on

Cấu hình In từ Máy tính

Khi sử dụng máy theo dạng máy in nối mạng, bạn có thể cấu hình giao thức và cổng dùng để in. Trước khi in, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn tất tất cả các chuẩn bị cơ bản cho công việc in. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Hướng Dẫn Cài Đặt Trình Điều Khiển Máy In.
Giao thức in là các quy định để gửi dữ liệu tài liệu được tạo trên máy tính tới máy in. Bạn có thể chọn chúng tùy theo mục đích in hoặc môi trường mạng.
Cổng là các cổng để chuyển dữ liệu in từ máy tính qua máy. Việc cài đặt cổng không chính xác thường chính là nguyên nhân gây ra việc tài liệu không thể in từ máy tính nối mạng.
Thiết Lập Máy Chủ In
Bằng cách thiết lập máy chủ in trên mạng, bạn có thể giảm tải cho máy tính. Việc này cũng giúp bạn có thể cài đặt trình điều khiển in trên mạng, như vậy không cần cài đặt trình điều khiển trên từng máy tính bằng DVD-ROM. Để biết thêm thông tin về cách thiết lập máy chủ in, vui lòng xem Hướng Dẫn Cài Đặt Trình Điều Khiển Máy In.
Cấu hình In từ Máy tính [Máy in LBP 151dw]
Cấu hình In từ Máy tính [Máy in LBP 151dw]
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình