Home / Hội họa / Bạn trẻ thích thú với tranh Phật giáo

Bạn trẻ thích thú với tranh Phật giáo

Posted on

Lăng mộ đẹpO – Nhân Hội thảo quốc tế về “Phật giáo vùng Mê-kông – Lịch sử và phát triển”, hàng trăm bức tranh Phật giáo cũng được đưa đến để triển lãm tại sảnh Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM diễn ra vào sáng nay, 13-11.

Sinh viên Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM thích thú với không gian triển lãm

Các bức tranh được thực hiện với nhiều chủ đề khác nhau về Phật giáo như: hình chân dung Đức Phật, hoa sen, sinh hoạt của chư Tăng Ni, tự viện…, được sắp đặt hài hòa tại sảnh lớn của trường – tạo nên không gian tươi mát, nhẹ nhàng và rất nghệ thuật.

Nhiều bạn trẻ là sinh viên của trường sau giờ học đã dạo qua khu vực triển lãm và thể hiện sự bất ngờ, thích thú với không gian nghệ thuật này.

“Em biết hôm nay có một hội thảo lớn về Phật giáo nhưng không nghĩ là không gian trường lại dễ thương với các bức tranh Phật giáo như thế. Sự xuất hiện của các tác phẩm này làm sân trường thi vị và khác lạ so với ngày thường”, Minh Thiên, sinh viên năm 3, khoa Văn học – Ngôn ngữ chia sẻ.

Dự kiến, triển lãm sẽ kéo dài đến hết hôm nay, 13-11

Bảo Thiên

Bạn trẻ thích thú với tranh Phật giáo
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình