Home / Hội họa / Anh: Họa sĩ Andrews bán tranh ủng hộ Phật giáo

Anh: Họa sĩ Andrews bán tranh ủng hộ Phật giáo

Posted on

Lăng mộ đẹpO – Nghệ sĩ tượng hình Lisa Andrews đã vẽ hai bức chân dung của Đức Dalai Lama kèm theo chữ ký của ngài trong một chuyến thăm gần đây đến Vương quốc Anh, những bức chân dung có chữ ký này trị giá 6.200 bảng Anh (9.544 USD) khi được bán đấu giá bởi Trung tâm Cộng đồng Phật giáo Anh quốc (BCCUK).

Chữ ký của Đức Dalai Lama được ký trong chuyến thăm gần đây của ngài đến sân vận động EBB ở Aldershot (Anh), đây được cho là hai trong số rất nhỏ những bức chân dung đã được ký bởi ngài, chúng được chứng thực bởi BCCUK.

Họa sĩ Andrews nói rằng những bức chân dung này đã tóm lược tinh thần của Đức Dalai Lama và miêu tả tính khôi hài đặc trưng của ngài (ảnh).

“Tôi thích sử dụng sơn dầu bởi tính lưu động và sự trôi chảy của sơn để phản ánh năng lượng và cảm xúc của tôi. Tôi vẽ người và đặc biệt là khuôn mặt của họ bởi vì tôi tìm thấy cả những thách thức và sự thú vị”, Lisa nói.

“Tranh của tôi tìm cách nắm bắt nhiều hơn là một hình ảnh nhiếp ảnh về đối tượng, nhưng cũng bao hàm năng lượng của người đó. Tôi vẽ để bày tỏ cảm xúc: cảm xúc và biểu hiện của tôi về đối tượng và phản ứng của tôi với đối tượng đó”.

Các bức tranh được bán đấu giá tại một bữa ăn tối từ thiện của BCCUK ở Reading, nước Anh. Tiền thu được sẽ dành cho việc nâng cấp một tòa nhà trở thành một tu viện hay một trung tâm Cộng đồng Phật giáo mới ở Aldershot cho tất cả Phật tử cũng như sẽ mở cửa cho công chúng nói chung.

Họa sĩ Lisa Andrews đã tham dự bữa ăn tối và đấu giá cũng với Lạt ma Chime Rinpoche, một nhà sư Phật giáo, người sáng lập trung tâm Phật giáo Tây Tạng đầu tiên ở Anh vào năm 1973.

Văn Công Hưng (Theo Tibet Post International)

Anh: Họa sĩ Andrews bán tranh ủng hộ Phật giáo
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình