Xem tướng người mắt lõm – Đàn ông đàn bà, hai số mệnh khác biệt

NBpage.Com Xem tướng người mắt lõm, đàn ông có số mệnh tốt đẹp bao nhiêu thì ngược lại, phụ nữ có tướng mắt này cuộc đời lại thăng trầm, lận đận bấy nhiêu.

 
 
 
Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên đôi mắt đều tiết lộ một phần nào đó tính cách cũng như số mệnh của mỗi người. Vậy người có tướng mắt lõm tương lai sẽ ra sao, số mệnh cuộc đời đi về đâu? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 

1. Mắt lõm là như thế nào?

 
Mắt lõm còn gọi là mắt Kim Hồ, là dạng mắt có phần thịt ở mí trên mỏng, chỉ có nhãn cầu là lồi ra ngoài.
 
Về cơ bản, đôi mắt lõm có những đặc điểm sau:
 
– Vùng da dưới mắt bị rỗng, trũng sâu xuống dưới làm lộ dáng nhãn cầu
 
– Đa phần đều có quầng thâm đen dưới mắt
 
– Vùng da quanh mắt mỏng, xuất hiện dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ
 
– Ánh nhìn lờ đờ, mệt mỏi
 

2. Tính cách của người mắt lõm

 
 

2.1. Ưu điểm

 
– Xem bói tử vi, chủ nhân của nét tướng này là người khá nhạy cảm trước những thay đổi của hoàn cảnh, có đời sống tinh thần phong phú. Những người có đôi mắt này thường trông bề ngoài có vẻ buồn buồn buồn nhưng rất nhạy bén khi nắm bắt tâm lí người khác.
 
– Những người sở hữu tướng mắt này đa phần đều rất chăm chỉ và sống có trách nhiệm, luôn hoàn thành công việc và nhiệm vụ được giao đúng thời gian quy định.
 
– Người có tướng mắt lõm cũng thuộc tuýp người kín đáo, tế nhị và khiêm tốn, ít khi khoe khoang hay thể hiện bản thân mình.
 

2.2. Nhược điểm

 
– Xem tướng người mắt lõm, bên cạnh những ưu điểm dễ thấy, người có tướng mắt này rất yếu đuối và thường dễ bị sốc nếu gặp những thay đổi lớn hoặc phải đối mặt với những khó khăn, thất bại trong cuộc sống. Thậm chí, nếu như những vướng mắc về mặt tinh thần không được giải quyết, họ có thể sẵn sàng kết liễu cuộc đời mình.
 
– Tính cách thiếu cởi mở cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của họ. Những cơ hội của một mối tình tốt đẹp có thể bị tuột mất, những khoảng thời gian, những lời nói có thể tăng thêm sự gắn bó trong tình yêu cũng không được sẻ chia…
 
– Người có tướng mắt lõm dù là nam hay nữ thì đều phát triển sớm về mặt sinh lý. Chính vì thế không ít người trong số họ có quan hệ với người khác giới rất sớm. do đó, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng xấu.
 
– Những người có nét tướng này hay nhẫn nhục chịu đựng, nên dễ bị kẻ gian lợi dụng, chèn ép, bắt nạt.

Xem thêm: Xem tướng mắt lồi: Có phải chủ nhân đôi mắt này là người đa tình?

 
 

3. Xem tướng người mắt lõm: Dự đoán vận mệnh cuộc đời

 
 

3.1. Đàn ông sở hữu tướng mắt lõm

 
Xem tướng mắt, từ xưa đến này, dân gian thường lưu truyền câu nói: “Rậm râu sâu mắt”. Điều này chứng tỏ đàn ông sở hữu đôi mắt lõm được đánh giá là người có trí tuệ, khả năng tư duy và quan sát nhạy bén. Bản thân họ cũng là người có nội tâm sắc sảo và thường được nhiều người khen ngợi, nể phục.
 
Vì thế, những người này dễ làm nên đại sự, có tương lai rộng mở, tiền đồ sáng lạn. mọi sự đều hanh thông thuận lợi. Những người làm ăn kinh doanh có cơ may phát tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Dân văn phòng nếu nỗ lực khôn ngừng sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức, có số làm lãnh đạo.
 
Đa phần cuộc đời của những người đàn ông sở hữu tướng mắt này đều rất tốt đẹp,. không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Cuộc sống hôn nhân như ý, hạnh phúc trọn vẹn.
 

3.2. Phụ nữ sở hữu tướng mắt lõm

 
Nếu như đàn ông có tướng mắt lõm số mệnh tốt đẹp bao nhiêu thì ngược lại, phụ nữ có tướng mắt này cuộc đời lại thăng trầm, lận đận bấy nhiêu.
 
Những người phụ nữ có tướng mắt lõm thuộc tuýp người có tính đa nghi, khá mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao về chuyện tình dục. Vì thế, cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ, vợ chồng hay nảy sinh tranh chấp, cãi vã. Nếu không biết kiềm chế cơn nóng dẫn, hôn nhân dễ dẫn đến tan vỡ.
 
Đặc biệt, trường hợp phụ nữ có tướng mắt lõm kết hợp với gò má cao còn được xếp vào tướng sát phu, rất khó tìm cho mình được đấng hôn phu như ý.
 
Trong cuộc sống, những người này hay lo âu, suy nghĩ, dễ bị cảm xúc chi phối nên khó làm được việc lớn. Công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình chứ không dư giả bao nhiêu. 
 

3.3. Tướng mắt lõm kết hợp với các nét tướng khác

 
a. Tướng mắt lõm kết hợp với lông mày rậm

 
Xem tướng khuôn mặt, đây là nét tướng của những người có lòng dạ khó đoán, phần đa là những người mưu mô, xảo quyệt, toan tính và luôn muốn tranh đấu để đoạt quyền đoạt lợi.
 
Chủ nhân của nét tướng này còn là người có tướng đào hoa có nhiều mối quan hệ nam nữ. 
 
Trong cuộc sống, những người này đều phải tự mình phấn đấu, khó dựa dẫm vào người xung quanh.
 

b. Tướng mắt lõm kết hợp với tròng đen lớn

 
Đây là nét tướng của những người có chí khí và năng lực. Với lối sống hiện đại, tư duy cởi mở, những người này không chịu trói buộc trong khuôn thức cổ hủ lạc hậu. Họ dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách và chấp nhận rủi ro, cơ hội thành công rất cao.
 

c. Tướng mắt lõm nhưng đôi mắt sáng, kết hợp với thân hình cao gầy

 
Xem tướng người mắt lõm, đây là nét tướng của những người đa tài, đa nghệ nhưng hay thăng trầm, thành đạt sớm  lại dễ chết yểu.
 

d. Tướng mắt lõm lộ xương

 
Nếu có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt. Bản thân người này ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểm, suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn tích cực.
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH