Xem bói bàn tay nhận biết tính cách, phán đoán vận mệnh cực chuẩn

NBpage.Com Xem bói bàn tay cũng đã tiết lộ khá nhiều về con người của bạn và từ đây có thể biết rõ rằng những điều đó rồi sẽ đưa bạn đi tới đâu trong cuộc đời này.

Những gì thể hiện trên đôi bàn tay cũng phần nào phản ánh tư duy của bạn và cách bạn tư duy về cuộc sống sẽ chỉ ra cuộc đời bạn sẽ đi về đâu. Vì thế, xem bói bàn tay cũng có thể biết được tính cách, con người và số phận của bạn. 
 

1. Mẫu bàn tay số 1

 
 
Xem bói bàn tay chỉ ra rằng, bạn là người tài trí, nhanh nhẹn, tư duy vấn đề rất nhanh. Bạn có niềm đam mê đặc biệt với công việc và luôn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu. Bạn biết mình là ai, ở đâu nên cho dù làm mọi thứ rất nhanh nhưng không có nghĩa là vội vàng mà luôn có sự cân nhắc nhất định.

Khá lý trí trong tình yêu nên bạn luôn có tiêu chuẩn riêng khi chọn một nửa cho mình. Không có ý định trao trọn niềm tin cho ai đó vì bạn luôn đề phòng để tránh tổn thất trong trường hợp xấu nhất. Tính cách đề phòng đã tạo ra không ít áp lực, vì thế, đôi khi nên biết tin người khác một chút nếu bạn thấy như vậy là cần thiết. 
 

2. Mẫu bàn tay số 2

 
 
Bạn là người nhạy cảm cộng thêm khả năng quan sát, nắm bắt tâm lý người khác, bạn rất giỏi trong việc thuyết phục bất cứ ai. Bạn đặc biệt hơn người khác nhờ có khả năng thích ứng với môi trường rất nhanh. Trong khi người khác phàn nàn vì sự thay đổi thì bạn im lặng và tập trung để tìm cách thích ứng với môi trường mới.

Vốn là người khiêm tốn, bạn không bao giờ khoe khoang những gì mình có, những gì mình làm được. Bạn khá khép kín và không chia sẻ thế giới riêng tư cho người khác vì biết điều đó là lợi bất cập hại. Nhưng khi trò chuyện bạn khá thoải mái khi nói những câu chuyện vô thưởng vô phạt.

Bạn là người rất đào hoa vì nhiều người rất thích cá tính, con người bạn. Họ mong rằng sẽ được chăm sóc, che chở như cách bạn chăm sóc, bảo vệ và coi trọng người thân, bạn bè mình vậy.

Tham khảo:  

Tướng bàn tay phú quý có đặc điểm gì khác thường?
Xem tay đoán mệnh, nhìn tay đoán người, chỉ thông qua đôi nét thì dẫu chưa gặp mặt, chưa tiếp xúc cũng có thể biết được phần nào về người ấy. Lịch Ngày Tốt

 

3. Mẫu bàn tay số 3

 
 
 

Xem bói bàn tay chỉ ra rằng, nếu bạn sở hữu hình dáng bàn tay này có nghĩa bạn là người khá mơ mộng, có sức sáng tạo cao. Bạn hợp với việc trở thành nghệ sĩ vì như thế mới đủ thỏa mãn sức sáng tạp cùng trí tưởng tượng phong phú của mình. 

Bạn thích sống trong thế giới riêng của mình vì đôi khi những người xung quanh không hiểu nổi tâm tư của bạn. Đó là lý do bạn khá hướng nội.

Bạn cần một người thấu hiểu mình nhưng điều đó không dễ và đó là lý do bạn khó đón nhận tình yêu. Thế nhưng một khi đã yêu bạn dành trọn tình cảm cho đối phương. Những người sở hữu bàn tay này sẽ có phần cảm xúc và bản năng mạnh hơn lí trí. 

 

4. Mẫu bàn tay số 4 

 
 
Nếu bạn có bàn tay này cho thấy khả năng lãnh đạo vượt trội của bạn. Không khó hiểu khi bạn là mẫu người thành công hơn bạn bè đồng trang lứa.

Dù bất cứ việc gì, bạn luôn giữ được sự điềm tĩnh, rất thực tế và lí trí trong mọi việc. Với bạn, không bao giờ có chuyện để tình cảm chi phối vào những quyết định của mình. Lý trí mới là thứ dẫn đường cho bạn khi yêu nên đôi khi bạn trở nên khá thực dụng. Nửa kia chỉ lọt vào mắt xanh của bạn khi họ đạt những tiêu chí mà bạn đặt ra.
 

5. Mẫu bàn tay số 5

 
 
 
Nếu bạn có bàn tay hình dáng này, bạn được rất nhiều người yêu mến vì tình cách hòa nhã, dễ gần. Dù là người giàu sang, quyền quý bạn cũng không vì thế mà xem thường người khác. Bạn luôn thể hiện sự biết điều, khiêm tốn và sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Tuy nhiên, bản tính lương thiện khiến bạn đôi khi dễ là đối tượng bị trêu đùa, lúc này bạn nhút nhát, dè dặt và luôn tỏ ra muốn né tránh tranh cãi. 

Khi yêu, bạn không thường chủ động nhưng lại khá đa sầu đa cảm, bạn hết lòng cho tình yêu. Đây là lý do bạn rất dễ bị lợi dụng nếu không gặp đúng người. Tuy nhiên, nếu gặp được người phù hợp, cuộc hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc viên mãn. 

Minh Minh

Tướng tay thế này, TIỀN nhiều tiêu CẢ ĐỜI không hết
Tướng bàn chân phú quý – người nào may mắn có được?
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH