Vận số người lớn tuổi: An yên hưởng phúc hay thất bại giữa cuộc đời bể dâu?

NBpage.Com Vận số người lớn tuổi tiết lộ, điểm giữa cằm đại diện cho vận số của tuổi 70, đồng nhất cho cả nam và nữ. Khuôn cằm đầy đặn, mượt và không có nếp nhăn, tất cả những điều tốt đẹp cùng với vạn số may mắn sẽ đến người sở hữu trong độ tuổi này.

Mục lục (Ẩn/Hiện)
 • 1. Vận số tuổi 51: Nhân Trung
 • 2. Vận số tuổi 52 – 53: Tiên Khố
 • 3. Vận số tuổi 54 – 55: Thực Thương
 • 4. Vận số tuổi 56 – 67: Pháp Lệnh
 • 5. Vận số tuổi 58 – 59: Hổ Nhĩ
 • 6. Vận số tuổi 60: Thủy Tinh
 • 7. Vận số tuổi 61: Thừa Tương
 • 8. Vận số tuổi 62 – 63: Địa Khố
 • 9. Vận số tuổi 64 – 65: Nga Áp và Pha Trì
 • 10. Vận số tuổi 66 – 67: Kim Lũ (Khóe miệng)
 • 11. Vận số tuổi 68 – 69: Lúm đồng tiền
 • 12. Vận số tuổi 70: Cằm
 

 
Theo bản đồ 100 tuổi trên khuôn mặt, vận số độ tuổi của mỗi người được chia thành 5 nhóm, bao gồm:
 
Thuở niên thiếu (1-14 tuổi)
 
Tuổi thanh niên (15-30 tuổi)
 
Tuổi trung niên (31-50 tuổi)
 
Người lớn tuổi (51-70 tuổi)
 
Tuổi già (70-100 tuổi)
 
Nhóm người lớn tuổi thuộc độ tuổi từ 51 – 70 tuổi, vận số cuộc đời độ tuổi này được thể hiện bởi rất nhiều nét tướng trên khuôn mặt. Cụ thể đó là những nét tướng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 

1. Vận số tuổi 51: Nhân Trung

 
 
Vận số tuổi 51 tương ứng với điểm 51 trong bản đồ 100 tuổi của khuôn mặt. Điểm này được gọi là Nhân trung. Nhân trung còn được gọi là Thọ đường hay Tử đình, là rãnh lõm chạy từ dưới mũi. Điểm này ở cả nam và nữ đều như nhau.
 
Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của tướng Nhân Trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực của hệ sinh dục cũng như quan điểm đạo đức của người đó.
 
Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng, điều khiển sự chuyển tiếp từ tuổi trung niên đến tuổi già, quyết định liệu bạn có thể mất đi những gì đã khó nhọc tạo dựng khi bước vào tuổi 51 khôn, hay có thể ung dung bước vào tuổi già yên vui.
 
Nhân Trung thẳng, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng, có đường nét rõ ràng là tốt nhất.
 
Nhân trung sâu, rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ phẩm chất tốt, thọ lâu, chức năng sinh sản tốt (đối với phụ nữ), có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã và đạt được thành công ở tuổi 51. Tuy nhiên, người có Nhân Trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.
 
Người có tướng Nhân Trung ngắn, hẹp và nông là người có sức khỏe yếu, cuộc đời có nhiều bước thăng trầm. Với người có Nhân Trung ngắn, kết hợp với môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh; thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.
 
Đối với phụ nữ, Nhân trung có một nốt ruồi, vết sẹo là biểu hiện của việc sức khỏe sinh sản có vấn đề, khó có con. Đối với nam giới, Nhân Trung hẹp và nông là biểu hiện có vấn đề về cơ quan sinh dục, chất lượng tinh trùng.
 

2. Vận số tuổi 52 – 53: Tiên Khố

 
 
Xem tướng khuôn mặt, điểm 52 và 53 được gọi là Tiên Khố, nằm bên trái và bên phải của Nhân trung. Các điểm này không đồng nhất với nam và nữ. Với nam giới, điểm 52 nằm ở bên trái Nhân trung, điểm 53 nằm ở bên phải Nhân trung, còn với nữ giới thì ngược lại. 
 
Vận số người lớn tuổi tiết lộ, điểm 52 và 53 có liên quan đến sự thành đạt của con người. Các điểm này mỏng, lộ xương chứng tỏ chủ nhân nét tướng này không biết cách hưởng thụ cuộc sống, lạc thú trong đời, mặc dù có nhiều của ăn của để.
 
Đối với phụ nữ, Tiên Khố đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người bạn đời luôn biết quan tâm và chăm sóc bạn, cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng như lúc mới yêu.
 
Nếu Tiên Khố xuất hiện những mảng trắng và có lông măng là dấu hiệu cho thấy người sở hữu thường bỏ lỡ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc sống, cũng không kiếm được nhiều tiền ở độ tuổi này, luôn phải tự chăm sóc bản thân, không thể nhờ cậy ai.
 

3. Vận số tuổi 54 – 55: Thực Thương

 
 
Vận số tuổi 54 – 55 tương ứng với điểm 54 và 55 trên khuôn mặt, được gọi là Thực Thương. Hai điểm này có liên quan mật thiết với điểm 52 và 53, xem xét đến việc một người có biết cách tận hưởng lạc thú và biết nắm bắt cơ hội để trở lên giàu có hơn hay không.
 
Khi đánh giá Thực Thương, điều rất quan trọng là hãy nhìn vào đường viền môi. Một chiếc miệng với đường viền môi rõ ràng, lúc nào cũng như đang mỉm cười là nét tướng tốt, mang đến vận may và cơ hội làm giàu cho người sở hữu.
 
Những nếp nhăn từ môi hướng lên trên là biểu hiện của sự thiếu hụt tài chính ở tuổi 54 và 55, thậm chí có khả năng bị phá sản.
 
Nếu cả điểm 52 – 53 cũng như 54 – 55 đều mỏng, khả năng người đó bị bệnh nan y kéo dài ở những độ tuổi này.
 
Nếu có những mảng tối ở miệng, đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân dễ mắc các bệnh liên quan đến thận, hoặc có vấn đề về tuần hoàn máu.
 

4. Vận số tuổi 56 – 67: Pháp Lệnh

 
 
Vận số tuổi 56 – 67 thể hiện qua đường Pháp Lệnh, giống nhau ở cả nam và nữ. Đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khoé miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người.
 
Người có đường Pháp lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe. 
 
Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là "Thọ đới".
 
Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu Ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc. 
 
Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là "Đằng xà toả khẩu" (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hoá và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là "ngạ tử tướng" (tướng chết đói). 
 
Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là "Đằng xà xuất khẩu" (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.
 
Nếu đường Pháp lệnh xuất hiện trước tuổi 45 là dấu hiệu cho thấy người đó có cuộc sống rất vất vả.
 
Đối với phụ nữ, đường Pháp lệnh rất quan trọng vì nó liên quan đến khả năng có được một cuộc sống tốt và hạnh phúc mà không cần làm việc quá vất vả. Đường Pháp lệnh sâu chứng tỏ cuộc sống của người phụ nữ đó luôn căng thẳng và đầy áp lực.
 
Đối với nam giới, có một đường ngắt quãng trong Pháp lệnh là dấu hiệu cho thấy chân hoặc tay có thể bị gãy trong độ tuổi này, cần đặc biệt lưu ý.
 

5. Vận số tuổi 58 – 59: Hổ Nhĩ

 
 
Vận số tuổi 58 – 59 nằm khớp quai hàm, dọc theo hàm dưới, được gọi là Hổ Nhĩ, biểu hiện về lòng biết ơn của con người đối với đồng loại.
 
Nếu Hổ Nhĩ có xương chìa ra, nhô cao, chủ nhân nét tướng này thuộc tuýp người vô ơn, không biết báo đáp, hiếu nghĩa với những người đã giúp đỡ mình, tình cảm bạc bẽo.
 
Vận số người lớn tuổi tiết lộ, chất lượng của điểm 58 và 59 cũng tùy thuộc vào chất lượng của tai và một điểm hơi nhích lên trên xương quai hàm, gọi là Tâm điểm của Mệnh Môn. Một người có thùy tai đầy đặn, vận mệnh sẽ cải biến theo chiều hướng tốt, bởi người đó luôn biết ơn và biết báo đáp khi nhận được sự giúp đỡ.
 
Xem tướng tai, người có thùy tai hẹp hoặc không có thùy tai, kết hợp với xương hàm nhô lên ở điểm 58 và 59 thường tàn nhẫn và vô ơn. Nếu điểm này có xương và lõm, tai không có thùy và tâm điểm của Mệnh Môn lõm, đây là biểu hiện cho thấy người đó có những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe ở tuổi 58 và 59.
 
Nếu người nào có tất cả các tính chất trên cùng với tướng mũi sắc và nhọn, đây là biểu hiện cho thấy người đó phải đương đầu với nhiều thử thách về tài chính ở tuổi 58 và 59.
 

6. Vận số tuổi 60: Thủy Tinh

 
 
Tuổi 60 nằm ở vị trí cao nhất của môi và đồng nhất cho cả nam và nữ. Điểm này còn có tên gọi là Thủy Tinh hay “viên ngọc” của khuôn mặt.
 
Khi quan sát điểm 60, chúng ta cũng phải xem cả miệng. Miệng nhỏ biểu hiện cho người không có tiền, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và hay mắc nhiều bệnh tật lúc về già. Miệng được gọi là nhỏ khi độ rộng nhỏ hơn độ rộng của mũi.
 
Môi cũng phải có đường viền môi rõ ràng và các góc của cửa miệng hướng lên trên, ngay cả khi người đó có cười hay không. Nếu miệng không có đường viền môi rõ và trĩu xuống các góc là biểu hiện cho sự cô đơn ở độ tuổi 60.
 
Đối với phụ nữ, đôi môi quá mỏng biểu thị cho người tàn nhẫn, không có tình cảm và không xem trọng các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ nên có đôi môi trung bình, biểu hiện cho bản chất dịu dàng và tình cảm.
 
Đôi môi quá dày cũng là nét tướng không tốt, vì người này có khả năng ngoại tình, yêu đương lăng nhăng, đó cũng là tướng mặt phụ nữ đào hoa.
 

7. Vận số tuổi 61: Thừa Tương

 
 
Điểm số 61 được gọi là điểm Thừa Tương, nằm ở điểm giữa của môi dưới, đồng nhất cho cả nam và nữ.
 
Thừa Tương đầy đặn biểu hiện cho vận số tốt đẹp khi về hưu và là bước chuyển tiếp êm đẹp vào tuổi già, con cháu sum vầy đề huề.
 
Nếu Thừa Tương có vết sẹo hoặc vết lõm cho thấy người đó không có địa cao trong xã hội và cũng không sống thọ, có vấn đề sức khỏe, thường sống cô độc, có một tuổi già đầy ưu phiền.
 
Tuy nhiên, điểm 61 phải luôn được xem xét cùng với Pháp lệnh. Nếu Pháp lệnh ngắn, điểm này không có vấn đề gì, nếu Pháp lệnh dài, điểm này cần được xem xét kỹ lưỡng.
 

8. Vận số tuổi 62 – 63: Địa Khố

 
 
Điểm 62 – 63 nằm ngay bên cạnh điểm 61, trên môi dưới, gọi là Địa Khố. Địa Khố không chỉ thể hiện vận số tuổi 62 – 63 mà còn cho biết người đó có tài sản hay của cải gì để lại cho con cháu không.
 
Vận số người lớn tuổi tiết lộ, phụ nữ mà Địa Khố có xương là người phụ nữ bất hạnh. Các điểm này mỏng hoặc có xương là người này có thể góa bụa, không có nhiều tiền bạc. Kết quả này đặc biệt đúng với người phụ nữ mũi cũng lộ xương. Bởi vì xương mũi biểu hiện cho tuổi già cô độc, kết hợp với xương của điểm 62 và 63 cho thấy tuổi già vừa cô đơn, vừa không có tiền.
 
Nếu điểm này lõm và có sẹo, đi với tai không có thùy và Ấn đường hẹp, mắt có quầng đen, đây là dấu hiệu cho thấy người này có thể chết ở tuổi 62.
 
Tất cả những nét tướng này đều tốt, người đó sẽ sống thọ, có nhiều con cháu giúp đỡ lúc về già.

Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết người chết yểu và người sống thọ?

 

9. Vận số tuổi 64 – 65: Nga Áp và Pha Trì

 
 
Các điểm 64 và 65 trên khuôn mặt được gọi là Nga Áp và Pha Trì, dự báo một người lúc về già có quý nhân hỗ trợ hay không.
 
Nga Áp và Pha Trì đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người đó có một gia đình lớn và có nhiều con cháu, bạn bè luôn cận kề giúp đỡ, chăm sóc.
 
Nếu vùng dưới môi mỏng và miệng buồn, người đó có thể gặp những tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe ở tuổi 64, 65.
 
Điểm 64 và 65 rất gần với miệng, chúng cũng được xem như là Thủy Tinh của khuôn mặt. Do đó, nét tướng tốt là da ở vùng này phải căng mọng và ướt, không thô ráp và nhăn nheo.  Thủy Tinh khô biểu hiện người đó có những vấn đề về sức khỏe, liên quan chủ yếu đến hệ tuần hoàn, như các vấn đề về thận hoặc máu,…
 
Điểm 64 và 65 phải luôn được xem xét với hình dáng của miệng, đường Pháp lệnh và màu sắc của môi. Nếu điểm này căng mọng và đầy đặn, môi màu hồng tươi tắn, người này có tuổi già rất thịnh vượng và tốt đẹp.
 
Điểm này không đầy đặn hoặc có xương, đi cùng với chiếc càm bằng phẳng, đây là biểu hiện cho thấy người đó sống không thọ.
 

10. Vận số tuổi 66 – 67: Kim Lũ (Khóe miệng)

 
 
Tuổi 66 và 67 được đại diện bởi các góc của miệng được gọi là Tả Kim Lũ và Hữu Kim Lũ, có vị trí khác nhau giữa nam và nữ.
 
Khóe miệng hướng lên trên là nét tướng tốt, biểu hiện của người có quan điểm thoải mái, lạc quan trong cuộc sống. Người có khóe miệng trễ xuống là người có nhiều vấn đề về cảm xúc, tuổi già có khả năng phải sống cô độc.
 
Điểm này nên có màu trắng, nhạt hoặc hơi hồng, không nên sậm màu. 
 
Người có pháp lệnh chạm đến khóe miệng hoặc đâm vào khóe miệng là người rất ương ngạnh và khó bảo, khi về già thường trái tính trái nết, khó thuyết phục hay làm thay đổi ý định của họ.
 
Một người có đường Kim Lũ đầy đặn và Pháp lệnh dài nhưng không chạm vào khóe miệng là người có địa vị cao trong xã hội, về già hưởng nhiều phúc phần, được nhiều người kính nể.
 

11. Vận số tuổi 68 – 69: Lúm đồng tiền

 
 
Lúm đồng tiền có thể đem đến sự duyên dáng, may mắn cho một người những cũng là dấu hiệu cho thấy người đó vào tuổi 68 và 69 sẽ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt với người có lúm đồng tiền sâu.
 
Da sậm màu ở độ tuổi này là dấu hiệu cho thấy người đó có một tật xấu đáng lo ngại và thường lo lắng về những điều không đâu.
 
Ngược lại, nếu các điểm 68 và 69 đầy đặn, người này có sức khỏe tốt, gia đình thịnh vượng và hạnh phúc, bản mệnh sống thọ.
 

12. Vận số tuổi 70: Cằm

 
 
Vận số người lớn tuổi tiết lộ, điểm giữa cằm đại diện cho vận số của tuổi 70, đồng nhất cho cả nam và nữ.
 
Khuôn cằm đầy đặn, mượt và không có nếp nhăn, tất cả những điều tốt đẹp cùng với vạn số may mắn sẽ đến người sở hữu trong độ tuổi này.
 
Một chiếc cằm có quá nhiều nếp nhăn, kết hợp với giọng nói yếu ớt cho thấy người đó có vấn đề sức khỏe ở tuổi 70.

Mời các bạn xem tiếp Vận số tuổi già ở bài viết tiếp theo!

Theo Nhân diện học

Bản đồ 100 tuổi trên khuôn mặt là gì? Hé lộ điều gì về vận số cuộc đời mỗi người?
Vận số tuổi niên thiếu: Đôi tai nói lên số mệnh cuộc đời
Vận số tuổi thanh niên: Những nét tướng đặc biệt dự báo điềm cát – hung trong tương lai
Vận số tuổi trung niên: Đặc biệt đề phòng vận hạn tuổi 44 – 45
Những nét tướng vợ chồng không hòa hợp, có kết hôn rồi cũng dễ ly hôn
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH