Home / Hỏi - đáp / Tối ưu bên trong WEBSITE

Tối ưu bên trong WEBSITE

Posted on

Sau khi đã chọn được từ khóa, và thiết kế cấu trúc URL các bài viết, các bạn chuyển sang bước tiếp theo là viết nội dung và tối ưu các yếu tố trên từng trang web (on-page), SEO web nình bình hay gọi là SEO Onpage!

– Những thành phần của một trang web như sau:

1. Tiêu đề (Title)

2. URL (địa chỉ trang)

3. Headline (phần đầu trang)

4. Text (nội dung của trang)

Để SEO tốt, hiệu quả, đúng từ khóa, thị trường cần SEO các bạn phải xác định được 4 yếu tố trên, để dễ dàng nhận biết được SEO web NBpage đưa ra 2 nguyên tắc sau đây:

NGUYÊN TẮC 1. Từ khóa phải xuất hiện trong tất cả các thành phần của trang (Tiêu đề, Mô tả, URL, Headline, Hình ảnh, Văn bản trong bài viết)

NGUYÊN TẮC 2. Từ khóa đặt bên trái tốt hơn bên phải, bên trên tốt hơn bên dưới

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu việc tối ưu từng yếu tố của trang:  http://www.nbpage.com/seo-on-page-to…ine-text-image/ ‎

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình