Tên miền đặc biệt – cho thương hiệu đặc biệt

TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT – CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tên miền đặc biệt được tạo nên từ những từ khóa “hot” có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên toàn thế giới. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một tên miền hoàn hảo: Đẹp, dễ nhớ, ngắn gọn và HOT.

VÌ SAO RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP MUỐN SỞ HỮU TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT?

Mặc dù giá trị vô cùng đắt đỏ, nhưng tên miền đặc biệt vẫn được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Bởi vì:

  • Tên miền VIP chỉ dành cho thương hiệu VIP: Trong 10.000 tên miền trên thế giới chỉ có khoảng 100 tên miền đặc biệt. Vì sự “hiếm hoi” này nên doanh nghiệp sở hữu tên miền đặc biệt chắc hẳn sẽ rất đặc biệt. Thương hiệu vì thế cũng được đẩy lên đẳng cấp cao hơn.
  • Dễ SEO, tăng lượng truy cập: Vì được tạo nên bởi những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm, nên tất nhiên tên miền đặc biệt sẽ có lượng truy cập cao hơn và SEO lên top cũng dễ dàng hơn.

Hình ảnh tham khảo về tên miền đặc biệt

NHÀ ĐĂNG KÝ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CUNG CẤP TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT

Không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp tên miền đặc biệt. Mắt Bão tự hào là nhà đăng ký chính thức của ICANN, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đem đến cho bạn cơ hội sở hữu những tên miền siêu VIP này.

Đăng ký tên miền tại Mắt Bão ngay để được hỗ trợ chu đáo 24/7, bằng tiếng Việt cho người Việt và được đảm bảo quyền sở hữu  cao nhất.

Tên miền đặc biệt - cho thương hiệu đặc biệt
>>> Quý khách tham khảo thêm các Mẫu thiết kế Website, SEO Web TOP 1 tại Ninh Bình về các ngành/nghề, sản phẩm như: Mộ đá đẹp cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
GỌI ĐIỆN - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH