Home / Tin tức công nghệ / Tên miền đặc biệt – cho thương hiệu đặc biệt

Tên miền đặc biệt – cho thương hiệu đặc biệt

Posted on

TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT – CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tên miền đặc biệt được tạo nên từ những từ khóa “hot” có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên toàn thế giới. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một tên miền hoàn hảo: Đẹp, dễ nhớ, ngắn gọn và HOT.

VÌ SAO RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP MUỐN SỞ HỮU TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT?

Mặc dù giá trị vô cùng đắt đỏ, nhưng tên miền đặc biệt vẫn được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Bởi vì:

  • Tên miền VIP chỉ dành cho thương hiệu VIP: Trong 10.000 tên miền trên thế giới chỉ có khoảng 100 tên miền đặc biệt. Vì sự “hiếm hoi” này nên doanh nghiệp sở hữu tên miền đặc biệt chắc hẳn sẽ rất đặc biệt. Thương hiệu vì thế cũng được đẩy lên đẳng cấp cao hơn.
  • Dễ SEO, tăng lượng truy cập: Vì được tạo nên bởi những từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm, nên tất nhiên tên miền đặc biệt sẽ có lượng truy cập cao hơn và SEO lên top cũng dễ dàng hơn.

Hình ảnh tham khảo về tên miền đặc biệt

NHÀ ĐĂNG KÝ VIỆT NAM ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT CUNG CẤP TÊN MIỀN ĐẶC BIỆT

Không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp tên miền đặc biệt. Mắt Bão tự hào là nhà đăng ký chính thức của ICANN, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đem đến cho bạn cơ hội sở hữu những tên miền siêu VIP này.

Đăng ký tên miền tại Mắt Bão ngay để được hỗ trợ chu đáo 24/7, bằng tiếng Việt cho người Việt và được đảm bảo quyền sở hữu  cao nhất.

Tên miền đặc biệt - cho thương hiệu đặc biệt
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình