“Thám tử mạng“ chưa buông tha nữ TikToker Quỳnh Alee liên quan clip gây xôn xao

Drama lộ clip nhạy cảm cáo buộc nữ hot TikToker Quỳnh Alee sử dụng chất cấm dường như đang có đợt sóng mới khi mọi thứ đang dần “chìm xuồng”.

Sau nhiều ngày bị cư dân mạng “rần rần” nghi sử dụng chất cấm và lộ clip đang trong tình trạng “phê pha”, nữ TikToker Quỳnh Alee đã lên tiếng phủ nhận mình không hề liên quan đến drama này.

Nữ TikToker đã đăng tải dòng trạng thái xin dân mạng “Tha cho mình đi…!!!” và lên tiếng giải thích nhân vật nữ trong video không phải là cô.

Trước lời phản bác này, drama tưởng như đã dần hạ nhiệt. Nhưng không, những “thám tử mạng” tiếp tục đưa ra những tình tiết có trong video được cho là có điểm tương đồng với những video từng xuất hiện trên trang TikTok của Quỳnh Alee, khiến mọi chuyện tiếp tục bị đào bới mạnh mẽ hơn.

Một bài đăng của “thám tử mạng” về drama Quỳnh Alee.

Cụ thể, trong video cáo buộc Quỳnh Alee “phê thuốc” có sự xuất hiện của một chiếc chăn và những họa tiết của nó rất giống với một chiếc chăn từng xuất hiện trong video trước đây được đăng tải trên TikTok của cô.

Dân mạng tìm thấy nét tương đồng của họa tiết trên chiếc chăn giữa 2 video.

Ngoài ra còn có một hình ảnh selfie của hai cô gái cũng được tung lên mạng, với lời tố rằng đây là hai cô gái có trong video “phê thuốc”, cả hai đều có khuôn mặt “hao hao” Quỳnh Alee và nhân vật L.N.Đ (được cho là nữ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm) được nhắc đến trong clip.

Tiếp tục là lời tố về hình ảnh Quỳnh Alee và L.N.Đ giống 2 cô gái xuất hiện trong clip “phê thuốc”.

Trước những tình tiết cáo buộc mới, Quỳnh Alee vẫn chưa lên tiếng, mặc cho cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về cô.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/tham-tu-mang-chua-buong-tha-nu-tiktoker-quynh-alee-lien-quan-clip-gay-xon-xao-c55a1389164.html

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH