Home / Tin tức công nghệ / Tạo mockup cho website bằng các công cụ tốt nhất hiện nay

Tạo mockup cho website bằng các công cụ tốt nhất hiện nay

Posted on

1. Adobe Photoshop

Bạn có thể bắt đầu tạo ra mockup website với photoshop – một gã khổng lồ trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh tĩnh cho web. Phần mềm này đã đi được một chặng đường dài, từ thời điểm nó làm một người mẫu thời trang trông gầy hơn.

Photoshop được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để tạo ra mockup cho website.

Photoshop với sự hỗ trợ của hệ thống lưới, Smart Objects, hình ảnh vector sẽ cho phép người dùng thực hiện dễ dàng hơn trong việc tạo mockup cho website. Phần mềm này có được lượng lớn người dùng yêu thích nhờ có nhiều lựa chọn, chức năng phong phú và tùy chỉnh nội dung nhanh chóng. Có không ít người ưa dùng ảnh pixel vẫn thích tạo một mockup bằng Photoshop hơn so với các phần mềm tạo mockup khác.

2. Pixelmator

Pixelmator là một ứng dụng của Mac, cho người dùng bạn tạo ra các hình ảnh vector cũng như chỉnh sửa chúng dễ dàng và hiệu quả.  Ứng dụng này có nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp và kiểm soát các tiến trình của mình khá tiện lợi.

Pixelmator là cũng là một đối thủ đứng sau Photoshop được người lựa chọn.

Với khoảng thời gian ngắn, Pixelmator được đánh giá là công cụ dễ dàng hơn cho những hình ảnh đơn giản. Tuy nhiên nó không thể xử lý những phức tạp như Adobe Photoshop.

3. Sketch

Sketch sẽ là một ứng dụng được dựng lên cho nhà thiết kế theo hướng hiện đại, giúp bạn kiểm soát linh hoạt và tốc độ mà bạn muốn đạt được. Đây là ứng dụng cũng dành cho Mac nhưng Sketch có nhiều lợi thế trong quá trình chuyển đổi thiết kế để phát triển: nó tích hợp CSS logic từ đầu và tính năng tự động Slicing để tạo ra những sản phẩm có định dạng khác nhau khi xuất File.

Sketch còn là phần mềm được tạo ra dành riêng cho kĩ thuật.

Sketch có thể đưa người dùng đến bản mockup cuối cùng và là một công cụ chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất dành cho UX UI Designer hiện nay. Bởi nó có khả năng tùy biến mạnh, sự thân thiện với code và một giao diện đơn giản và bắt mắt…

4. UXPin

UXPin là một trong những công cụ thiết kế web trước đây được nhiều người dùng. Công cụ sẽ đảm nhận nhiều nhiệm vụ, bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế từ wireframes tĩnh đến mockups hi – fi và nguyên mẫu hoạt hình.

 
UXPin cho phép người thiết kế nhập trực tiếp cả file Photoshop và tệp tin Sketch.

UXPin cung cấp một bộ sưu tập các công cụ sẽ được lấp đầy với một số mẫu thiết kế phổ biến. Đồng thời cũng cho bạn các kết quả đầu ra tốt nhất của mockups. Nó có nhiều tính năng vượt bậc, để một chuyên gia thiết kế có thể dễ dàng tạo ra một mockups đầy màu sắc.

5. Adobe InDesign

Công cụ InDesign cho phép người dùng  xuất File dưới dạng HTML.

Adobe Indesign cũng là một trong những công cụ hữu ích để thiết kế mockup cho website. Nó có khả năng tạo ra các mockups website dưới dạng HTML. Đồng thời, cũng thực hiện được một loạt tính năng khác như nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) dễ dàng, nhúng được cả file vector của Illustrator (ai, eps, pdf); cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Internet

Tạo mockup cho website bằng các công cụ tốt nhất hiện nay
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình