Home / Tin tức công nghệ / Tấn tần tật về Cloud Server Windows cho người mới bắt đầu

Tấn tần tật về Cloud Server Windows cho người mới bắt đầu

Posted on

Sử dụng cơ sở dữ liệu MSSQL

Ngoại trừ việc bạn cần chọn một cơ sở dữ liệu lớp doanh nghiệp với nhiều đặc tính khác nhau thì Linux sẽ tốt hơn, còn nếu bạn muốn sử dụng cơ sở dữ liệu MSSQL thì chẳng lựa chọn nào tốt hơn Windows. Ngoài ra, nếu bạn có ý định sử dụng các dịch vụ chia sẻ từ nhà cung cấp Micorsoft thì lẽ dĩ nhiên, Cloud Server Windows là một lựa chọn quá ư là hoàn hảo.

Cloud Server Windows sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn có cơ sở dữ liệu phức tạp

Ứng dụng công nghệ .NET

Cloud server windows cung cấp cho người dùng một môi trường ảo hóa có khả năng triển khai, mở rộng dễ dàng các ứng dụng công nghệ . NET như .ASP.NET hay VB.NET của Microsoft. Điều này Linux khó có khả năng thực hiện được. Những trang web động, ứng dụng và dịch vụ web từ công nghệ .NET được các chuyên gia về lập trình đánh giá là linh hoạt và đầy sức mạnh. Hơn thế nữa, cộng đồng lập trình viên .NET cũng như đối tác thứ ba .NET vô cùng đông đảo, chuyên nghiệp và hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Vì thế, nếu chọn công nghệ .NET cho doanh nghiệp của mình thì Cloud Server Windows chắc chắn phải là lựa chọn tiếp theo.

Lựa chọn Access

Access là phần mềm bạn lựa chọn để xây dựng website doanh nghiệp của mình. Vậy thì, chắc chắn 100% bạn chỉ có thể chọn Cloud Server Windows. Vì sao ư? Vì Access chỉ có thể chạy tốt trên nền tảng Windows mà thôi! Access chẳng thể nào hiển thị trên nền tảng Linux được. Nếu bạn đang cần một phần mềm có đặc tính dễ sử dụng cho cả người lập trình lẫn quản lý, đặc biệt thích hợp để áp dụng cho các mô hình hệ thông nhỏ thì Access chính là điều bạn đang tìm. Và lẽ dĩ nhiên, nếu đã chọn Access thì không thể nào không chọn Cloud Server Windows.

Tiêu tốn chi phí

Vì chi phí bản quyền của Microsoft nên một hosting Windows sẽ lấy của người dùng một khoản ngân sách cao hơn so với Linux. Nếu không có yêu cầu nào đặc biệt về website thì bạn có thể chọn Linux và hài lòng với những tính năng của nó. Nhưng nếu, bạn có bất kỳ yêu cầu nào đặc biệt như cần một ứng dụng .NET, lựa chọn Access hay sử dụng cơ sở dữ liệu MSSQL thì Windows vô cùng hữu dụng cho thành công tương lai của bạn.

Hãy lựa chọn những dịch vụ vừa giúp bạn quản trị dữ liệu vừa có thể tiết kiệm chi phí

Những điều cơ bản trên đây về Cloud Server Windows hi vọng sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về loại server mà mình sắp sử dụng. Mọi thứ vẫn còn quá nhiều để tìm hiểu, học hỏi và khám phá về điện toán đám mây nói chung và Windows nói riêng. Thời đại đang có những bước chuyển dịch lớn. Nếu bạn không kịp thời thích nghi, chẳng còn con đường nào khác ngoài con đường chết đón chờ. Hãy cập nhật xu thế của thời đại công nghệ số, và trải nghiệm thêm về Cloud Server Windows tại Matbao.net ngay bây giờ! 

Tấn tần tật về Cloud Server Windows cho người mới bắt đầu
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình