Home / Tin tức công nghệ / Tầm quan trọng của việc cập nhật nội dung để cải thiện thứ hạng tên miền

Tầm quan trọng của việc cập nhật nội dung để cải thiện thứ hạng tên miền

Posted on

Tên miền là một trong những yếu tố quan trọng để Google đánh giá xếp hạng website, blog cá nhân của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của mình.

Tên miền có thứ hạng càng cao đồng nghĩa với việc website của bạn luôn được xuất hiện ở top đầu trang kết quả của Google, khi người dùng tìm thông tin có liên quan.

Và cập nhật nội dung trang web là một trong những cách để cải thiện hoặc tăng thứ hạng của tên miền.

Xem thêm: Xử lý nội dung trùng lặp khi SEO

1. Xây dựng chiến lược liên kết cho xếp hạng tên miền

 

Google đánh giá rất cao các trang web có nội dung mới mẻ, phong phú và được nhiều người truy cập, ngược lại các bài viết không có người tương tác sẽ bị xếp hạng thấp.

Để làm được việc đó bạn nên xây dựng một chiến lược để phát triển link liên kết nội bộ thật hiệu quả.

Đối với bài viết mới nên có một hoặc nhiều link liên kết để dẫn khách hàng đến với các bài viết khác bất kỳ, cũ hơn trong website của bạn. Đây là chiến thuật khôn ngoan giúp website tăng được lược truy cập đến các bài viết khác của trang web.

Mỗi bài viết trên website đều ảnh hưởng đến việc xếp hạng tên miền, vì thế một chiến lược xây dựng link liên nội bộ kỹ lưỡng sẽ giúp tên miền website xuất hiện ở vị trí cao trong top tìm kiếm của Google.

Xem thêm: Xây dựng kế hoạch SEO toàn diện

 

Xây dựng chiến lược liên kết nội bộ cho các bài viết trong website

 

2. Tận dụng phản hồi của khách hàng trên website

 

Bạn có thể tăng thứ hạng SEO nhờ những dòng bình luận của khách hàng trên website. Khách hỏi, bạn trả lời hoặc những đoạn tin nhắn phản hồi tích cực về chất lượng của sản phẩm/dịch vụ sẽ giúp bạn gia tăng uy tín, lượt tìm kiếm website trên Google sẽ được cải thiện.

Điều này đồng nghĩa với việc tên miền của trang web cũng được thăng hạng đáng kể.

 

Khuyến khích khách hàng tương tác, đóng góp ý kiến đối với bài viết đăng trên website

3. Tái sử dụng nội dung cũ

 

Để viết được một website với nội dung hay và bổ ích là điều không hề dễ, bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết.

Tuy nhiên Google luôn đánh giá tên miền dựa trên chất lượng thông tin của bài viết.

Nếu không có đủ thời gian và nhân lực để cập nhật tin tức thường xuyên trên website thì bạn có thể tận dụng những bài viết cũ, chỉnh sửa lại đôi chút.

Nội dung cũ ở đây là bạn sẽ dựa trên ý tưởng sẵn có, sau đó thêm những thông tin cập nhật mới để đảm bảo vẫn cung cấp cho khách hàng kiến thức phù hợp với hoàn cảnh.

Giữ lại nội dung chính chất lượng, cập nhật chi tiết mới cho các bài viết cũ

Song song với những cách trên, bạn nhớ tuân thủ quy tắc SEO trong mỗi bài viết để Google đánh giá cao website. Hy vọng với một số chia sẻ trên, Mắt Bão đã giúp đã tìm ra cách đến cải thiện thứ hạng tên miền. Nếu có gặp khó khăn về tên miền, hãy liên hệ ngay với Mắt Bão.

Mắt Bão

Tầm quan trọng của việc cập nhật nội dung để cải thiện thứ hạng tên miền
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình