Home / Hỏi - đáp / SEO Web / SEO trang chủ hay SEO trang con – Chọn cách seo web nào phù hợp

SEO trang chủ hay SEO trang con – Chọn cách seo web nào phù hợp

Posted on

SEO trang chủ hay SEO trang con? Tất cả các SEOER đều băn khoăn không biết phải chọn cách SEO web nào phù hợp nhất cho mô hình của mình. Chọn SEO trang chủ hay SEO trang con.  Chắc hẳn đây là câu hỏi mà không một chuyên gia SEO web nào có thể trả lời chính xác khẳng định 100%. Luôn có những ý kiến trái chiều.

Nhiều bạn chọn cách SEO trang chủ, ngược lại cũng không ít bạn chọn seo trang con như bài viết hay danh mục…Vậy chọn cách SEO web nào là phù hợp và nhanh lên top nhất, hãy cùng hướng dẫn seo tìm hiểu đánh giá chọn cách SEO web phù hợp cho từ khóa của bạn nhé.

SEO trang chủ, SEO trang con là gì

SEO trang chủ là tối ưu trang chính của website, tập trung các internal link và backlink về trang chủ. Ngược lại SEO trang con là tối ưu trang khác ngoài trang chủ, có thể là chọn SEO bài viết, danh mục…

Chính vì những đặc điểm trên mà các SEOER sẽ phân tích cách seo web nào là phù hợp với từ khóa, số lượng từ khóa của mình. Cũng không ít các SEOER chọn cách SEO cả hai nhưng nếu chọn cả 2 cách seo này thì cần đội ngũ SEO rất lớn. Còn như chúng ta cần đánh giá phân tích chọn cách SEO tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian nhất

Khi nào chọn cách SEO trang chủ

Khi các từ chính của bạn chứa trong tên domain thì tốt nhất là chọn SEO trang chủ. Và đối với những website chỉ có 1 đến 2 từ khóa chính thì SEO trang chủ là lựa chọn tối ưu nhất. Nó sẽ giúp nâng cao thương hiệu. Đặc biệt với các website xây dựng thương hiệu thì chọn cách SEO trang chủ là hoàn toàn hợp lý. Và khi trang chủ lên top với từ .khóa của bạn thì việc duy trì thứ hạng dễ hơn và cũng khó tụt hạng hơn

Khi nào chọn cách SEO trang con

Đối với website có nhiều từ khóa thì bạn nên chọn cách SEO trang con (bài viết, trang sản phẩm, danh mục…). Đây là cách SEO web mà nội dung tổng thể được tối ưu với nhiều trang con. Khi khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn và vào link thì khách hàng sẽ có được nội dung đúng với từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, điều này sẽ giảm tỷ lệ thoát trang so với việc khách hàng vào link mà vào trang chủ thì họ sẽ mất thời gian để vào trang sản phẩm nữa. Hơn nữa việc SEO trang con thì thời gian lên top cũng nhanh hơn với trang chủ rất nhiều.

Hi vọng với những kiến thức cơ bản ở trên thì bạn sẽ chọn được cho mình cách SEO web tối ưu nhất. Nếu có những quan điểm nào khác hãy comment để cùng học hỏi nhé.

Chúc bạn thành công

SEO trang chủ hay SEO trang con – Chọn cách seo web nào phù hợp

SEO trang chủ hay SEO trang con – Chọn cách seo web nào phù hợp

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình