NỐT RUỒI Ở MŨI quyết định cuộc đời sướng, khổ của bạn tới mức nào?

NBpage.Com Nốt ruồi ở mũi cũng có rất nhiều loại và chúng lần lượt tiết lộ về tính cách, sự nghiệp, tình duyên cũng như vận mệnh của những ai sở hữu nó. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau:

Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì?
  • Nốt ruồi ở mũi phụ nữ
  • Nốt ruồi ở mũi đàn ông 
  • 2. Ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí ở mũi  
  • 2.1. Nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải  
  • 2.2. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái  
  • 2.3. Nốt ruồi ở đầu mũi   
  • 2.4. Nốt ruồi trên sống mũi  
  • 2.5. Nốt ruồi dưới mũi

1. Nốt ruồi ở mũi có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ

– Tính cách: Xem nốt ruồi trên mặt thì phụ nữ có nốt ruồi ở mũi là người hướng nội, thích cuộc sống ổn định, êm đềm, yên bình, ngại đối mặt với thử thách.

– Sự nghiệp: Công việc bình thường, không quá nổi bật, họ hài lòng với những thứ mình có nên ít có cơ hội thăng tiến. Thậm chí có người làm việc vất vả nhưng cũng chỉ ở mức khá.

– Tình cảm: Tình duyên thường gặp trắc trở, ít cơ hội gặp được người yêu thương thật lòng. Vợ chồng không hòa hợp, hay gặp phải nhiều bất đồng trong quan điểm sống, dẫn đến cãi vã. Nếu không khéo léo trong ứng xử sẽ có nguy cơ ly hôn.

– Vận mệnh: Nếu cần mẫn tích lũy thì vẫn có chút tài sản nhưng không có số giàu sang, không được hưởng lộc của chồng con. 

 
 

Nốt ruồi ở mũi đàn ông 

 

– Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi là người bốc đồng, hay làm việc theo cảm tính và dễ tin người, dễ bị dụ dỗ. Họ cũng khá nhu nhược, có thể chịu oan sai do người khác mang đến, dễ bị lâm vào con đường tù tội.

– Sự nghiệp: Công danh tài lộc của người đàn ông sở hữu nốt ruồi này không được suôn sẻ, khó có cơ hội thăng tiến. Họ thường có số vất vả, lận đận trong sự nghiệp, khó có của ăn của để khi còn trẻ. 

Nếu là người biết làm ăn, kiếm tiền thì lại có xu hướng tiêu xài hoang phí dẫn đến cuộc sống luôn phải lăn lộn, vất vả nhưng chẳng tích lũy được là bao.

– Tình cảm: Khi yêu dễ thành kẻ si tình, hay ghen tuông vô cớ. Họ thường cần người vợ dẫn dắt thì đời sống gia đình mới mong thuận lợi hơn.

– Vận mệnh: Tuổi trẻ vất vả, phải một mình tự lực, giai đoạn trung vận và hậu vận thì người này mới bắt đầu khấm khá hơn, làm ăn có phần thuận lợi nhưng không có số giàu sang, phú quý. 
 

2. Ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí ở mũi
 

Ở mỗi vị trí trên mũi, nốt ruồi lại ẩn ý những tính cách, số phận riêng của mỗi người như sau:
 

2.1. Nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải
 

Nốt ruồi bên cánh mũi phải mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau ở cả nam và nữ. Để hiểu rõ hơn, bạn đọc hãy tham khảo thêm dưới đây.
 

Nốt ruồi cánh mũi phải của phụ nữ

 

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi phải là người thiếu lập trường, ai nói gì họ thấy cũng phải, cũng đúng. 

– Sự nghiệp: Trong làm ăn, chính sự "ba phải" này sẽ khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp. Khó ổn định công việc vì hay đứng núi này trông núi nọ, khó thành công. Người này thường có số hao tài tốn của, kiếm tiền kém nhưng hay tiêu hoang.

– Tình cảm: Họ dễ yêu, dễ cưới nhưng đời sống vợ chồng gặp nhiều trắc trở. Nếu không kỹ lưỡng trong chọn lựa từ trước thì có nguy cơ gặp phải "sở khanh".

– Vận mệnh: Hậu vận của phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi cũng không mấy tốt đẹp, không may mắn được hưởng phúc chồng con.
 
 

Nốt ruồi cánh mũi phải của đàn ông

 

– Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải lại biểu hiện tướng số rất tốt. Họ giỏi giao tiếp, tốt bụng, phóng khoáng, được người người yêu mến, kính trọng.

– Sự nghiệp: Họ vui vẻ, thích giúp đỡ người khác nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp ở nơi công sở, thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên trọng dụng. 

Nếu những người này theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán chắc chắn họ sẽ có nhiều cơ hội làm ăn, có quý nhân phù trợ, dễ làm nên kỳ tích.

– Tình cảm: Họ là điểm tựa lý tưởng cho vợ con bởi sự chung thủy và tài chính vững mạnh. Họ cũng rất yêu thương vợ con, hôn nhân hạnh phúc. 

– Vận mệnh: Theo phương Đông, đây được xem là tướng nốt ruồi ai cũng mong ước vì nó mang lại sự giàu sang, phú quý. Cuộc sống an ổn, nhiều niềm vui, hậu vận giàu sang, sung sướng.

2.2. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái
 

Theo xem bói nốt ruồi toàn thân, vị trí nốt ruồi ở bên trái của phụ nữ và đàn ông tiết lộ những tính cách, vận mệnh hoàn toàn khác biệt:
 

Nốt ruồi ở cánh mũi trái của phụ nữ

 

– Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên cánh mũi trái được xem là có phúc tướng. Họ là người khôn ngoan, tinh tế, có óc phán đoán, cũng là người vừa biết kiếm tiền vừa biết tận hưởng cuộc sống. Họ khá hòa đồng, dễ nói chuyện, thường được người khác quý mến. 

– Sự nghiệp: Làm việc gì cũng chắc chắn, cẩn thận, tính toán hợp lý nên được cấp trên tin tưởng. Việc thăng tiến là dễ dàng, nhưng vấn đề ở chỗ đó có phải là mục tiêu của họ hay không mà thôi.

– Tình cảm: Là người đào hoa, rất hấp dẫn với cánh đàn ông, được nhiều người theo đuổi. Họ cũng là mẫu phụ nữ tuyệt vời biết vun vén, lo toan cho gia đình, dễ lấy được chồng giàu sang phú quý.  

– Vận mệnh: Họ biết cách chi tiêu nên thường có tiền của dư thừa, luôn có của ăn của để, được con kính trọng, chồng yêu chiều, hậu vận được hưởng lộc con cháu đủ đầy. 
 

Nốt ruồi ở cánh mũi trái của đàn ông
– Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái phóng khoáng, bốc đồng, thích được chú ý. Chính tính cách này gây trở ngại hơn trong các mối quan hệ xã hội, bị không ít người ghét và hãm hại.

– Sự nghiệp: Họ thường làm việc theo cảm xúc nên khó mà thành công. Chỉ khi kiểm soát được tính khí của mình thì mới mong công việc được yên ổn, tránh họa tiểu nhân.

Họ không phải người không biết kiếm tiền nhưng lại tiêu hoang phí, thường phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu do mình gây nên.

– Tình cảm: Hay phán xét người khác giới nên khó tìm được ý trung nhân. Đời sống vợ chồng cũng dễ mâu thuẫn vì họ luôn coi trọng cái tôi, không biết nhún nhường là gì.

– Vận mệnh: Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy người có tướng hãm tài. Cả đời vất vả phải lo toan cơm áo, gạo tiền, sống khổ cực. Thậm chí có khả năng bị người quen hãm hại, hậu vận cực kém, có số lưu vong.
 

2.3. Nốt ruồi ở đầu mũi 
 

Nốt ruồi đầu mũi phụ nữ
– Tính cách: Người hiểu chuyện, giỏi ứng xử, dịu dàng, nết na, hay quan tâm chia sẻ với người khác. 

– Sự nghiệp: Họ kiếm tiền rất giỏi nhưng thường không giữ được tiền bởi không thực sự nhanh nhạy trong làm ăn, dễ bị lỗ vì những khoản đầu tư không đúng chỗ.

Họ phù hợp làm công ăn lương, cuộc sống ổn định, theo đuổi nấc thang sự nghiệp hơn là nuôi tham vọng làm giàu.

– Tình cảm: Rất đào hoa, là mẫu người cực kỳ hấp dẫn đối với nam giới, thế nhưng họ lại thường vướng vào những mối quan hệ phức tạp nên tình yêu chợt đến rồi lại chợt đi.

– Vận mệnh: Nếu tuổi trẻ tham lam thì tuổi già vất vả, sống nhờ dựa vào con cháu, tuy nhiên, nếu biết đủ, dừng lại đúng mực thì cuộc sống an ổn, tuổi già không có nhiều lo toan.
 

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi kết hợp với tướng mũi đầy đặn thì lại đại cát. Nó cho thấy đường tài lộc rất rộng mở, cuộc sống sau này cũng giàu. Trong hôn nhân, nốt ruồi trên mũi này cũng mang lại cho họ phúc khí, gia đình thường hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đầu mũi đàn ông
– Tính cách: Nốt ruồi ở đầu mũi nam giới cho thấy chủ nhân là người thích hưởng thụ không thích làm. Họ hay ỉ lại, trốn tránh các vấn đề trong cuộc sống.

– Sự nghiệp: Nốt ruồi ở đầu mũi hay còn gọi là chuẩn đề cho thấy bạn là người không thể giữ được của cải, thường gặp trắc trở trong làm ăn, nhanh nản chí, đổ lỗi do hoàn cảnh.

Nếu kinh doanh làm ăn lớn, các khoản đầu tư gần như không có lợi nhuận, thậm chí còn lỗ. Do đó, ý nghĩa của nốt ruồi chuẩn đề thường không tốt đẹp nhất là trong đường công danh tài lộc.

– Tình cảm: Đây là nốt ruồi tố cáo đàn ông trăng hoa nên tình duyên không được suôn sẻ, thuận lợi dù có sức thu hút với người khác giới. Họ là người đam mê sắc giới, vướng vào mối quan hệ phức tạp, do đó mà vợ chồng bất hòa, gia đình lục đục, khó yên, khó bền lâu.

– Vận mệnh: Cũng biết kiếm tiền nên tuổi trẻ sung túc, tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá mức và có thể dẫn đến phá sản, tiền khô cháy túi. Hậu vận thường vất vả, khổ cực, không có tài sản để đảm bảo cuộc sống. Những người đàn ông này cần chú ý về bệnh tiêu hóa, liên quan đến đường ruột.
 

2.4. Nốt ruồi trên sống mũi
 

Nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ
  

– Tính cách: là người thật thà, hiền lành, nhưng không đủ tinh khôn nên gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. 

– Sự nghiệp: Trong công việc thường bị nghi kỵ ganh ghét, không gặp được vận may như ý nên duy trì được sự ổn định cũng đã là tốt lắm rồi. 

– Tình cảm: Tình duyên có nhiều trắc trở, người ta không có nhiều tình cảm với bạn. Trong hôn nhân phải tự lo về kinh tế, vợ chồng không mấy hạnh phúc.

– Vận mệnh: Tương lai ít có cơ hội nhờ dựa vào con cháu nên cố gắng tiết kiệm để tuổi già đủ sống, tuổi trẻ mà hoang phí thì hậu vận lao đao.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở cung tật ách thì sức khỏe của người này sẽ không được tốt, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh lý liên quan tới dạ dày, tiêu hóa.

 
Nốt ruồi trên sống mũi đàn ông
 
– Tính cách: là người thật thà, lười học hỏi, dễ an phận, không muốn vươn lên trong cuộc sống cho dù hiện tại mình đang không tốt.

Hơn nữa, nam giới sở hữu nốt ruồi ở sống mũi cộng thêm hàng lông mày cong, mỏng thì sẽ không có lập trường, chính kiến nên dễ bị lừa gạt, hay bị ghen ghét.

– Sự nghiệp: Không tập trung cho sự nghiệp nên nếu có việc làm công ăn lương là may mắn lắm rồi. Trong công việc không chịu nỗ lực nên không được coi trọng hay cân nhắc lên vị trí cao.

– Tình cảm: Người này có số hào hoa, lãng tử, nhưng lại khó khăn trong chuyện tìm người kết duyên trăm năm. Sau khi kết hôn cũng hay xảy ra lục đục vì ghen tuông. Đường con cái của đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng không thuận lợi.

– Vận mệnh: Dễ bị ốm vặt, sức khỏe yếu. Hậu vận không được như ý vì ốm yếu lại vừa không có nhiều tiền bạc đảm bảo cuộc sống.
 

Riêng nốt ruồi Sơn Căn: Sơn Căn là vị trí ở phía dưới Ấn đường. Nó nằm khoảng ở 1/3 sống mũi. Nốt ruồi ở Sơn Căn thường đem lại những điều xui rủi cho người sở hữu nó dù là nam hay nữ. Tính cách hay đố kỵ, ghen tị, có đường sự nghiệp, công danh lận đận. Ngoài ra, đường tình duyên cũng gặp nhiều vận hạn. Về khía cạnh sức khỏe cần chú ý các bệnh về tim mạch.
 
 

Nốt ruồi nằm ở Niên Thượng: Niên Thượng là phần thân mũi ở ngay dưới Sơn Căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi. Người sở hữu nốt ruồi này là người ngang bướng, thích làm việc theo cá nhân, không có chính kiến và cũng không biết nắm bắt thời cơ. Về mặt tình cảm, là người chịu khá nhiều tổn thương. Sức khỏe của những người này nên chú ý các bệnh về gan, mật.
 

2.5. Nốt ruồi dưới mũi

– Tính cách: Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới mũi ngay vị trí gần hai lỗ mũi thì đều là tướng số không tốt cả. Nó cho thấy chủ nhân là người tiểu nhân, gian ác, ích kỷ, chỉ mưu cầu lợi ích cá nhân mà bỏ qua lợi ích tập thể.

– Sự nghiệp: Phải lao tâm khổ tứ vì công việc, vẫn có khả năng đứng ở vị trí cao thế nhưng không được người đời tôn trọng, cấp dưới thậm chí còn xem thường vì sự ích kỷ, tham lam của họ.

– Tình cảm: Người này thường không có nhiều mối quan hệ tốt, thường gặp khó khăn trong tình cảm, gia đạo. Dù họ giàu có hay cuộc sống sung túc đi chăng nữa nhưng tinh thần của họ luôn đầy mệt mỏi.

– Vận mệnh: Vị trí dưới mũi được gọi là Tỉnh Thượng, Táo Thượng theo quan niệm dân gian thì đây là nốt ruồi xấu, hậu vận không được tốt.
 

Nhất là đàn ông có nốt ruồi quanh lỗ mũi thì phải hết sức lưu ý khi đi lại. Nó báo hiệu cho các tai nạn xảy ra trong tương lai, có thể dẫn đến bị thương tật.

NỐT RUỒI TRÊN VAI: Có phải chịu nhiều gánh nặng, cuộc sống vất vả?
Xem NỐT RUỒI TRÊN MẶT nam nữ: 140 nốt ruồi thường gặp, hầu như ai cũng có nhưng chưa hiểu hết ý nghĩa
Có phải NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN CHÂN là phúc tướng, tiền tiêu khỏi nghĩ?

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH