Home / Tin tức công nghệ / Nhận ngay tên miền miễn phí cùng Mắt Bão

Nhận ngay tên miền miễn phí cùng Mắt Bão

Posted on
Mua 1 được 2 – Miễn phí tên miền tại Mắt Bão

 

 

Hiện tại, chương trình miễn phí tên miền đang được triển khai khi bạn tham gia khuyến mãi mua 1 được 2 tại Mắt Bão. Cụ thể, khi đăng ký bất kỳ một domain name nào đó với đuôi tên miền .com or .net, bạn sẽ được tặng kèm một đuôi tên miền .xyz hoàn toàn miễn phí.

Tham gia ngay chương trình khuyến mãi tại:

https://www.matbao.net/khuyen-mai/khuyen-mai-ten-mien.html

 

Tại sao lại là tên miền .xyz

 

Không giống như những tên miền miễn phí khác, .xyz được Mắt Bão bảo đảm và dành tặng cho những khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng với dịch vụ mà hãng đã và đang cung cấp.

Ngoài ra, tên miền .xyz hiện nay như một xu hướng mới của tên miền, khi các chuyên gia dự đoán trong vài năm tiếp theo, .xyz sẽ trở thành một tên miền có khả năng cạnh tranh cao với .com và .net, Google đã sở hữu một tên miền abc.xyz, vậy tại sao bạn lại chần chờ khi nó đang miễn phí?

 

 

Tiện lợi và hữu dụng

Không cần phải lo lắng vì những tên miền trôi nổi trên thị trường, không có sự quả lý chặt chẽ nên gây nhiều rắc rối khi sử dụng. Với Mắt Bão, sự chuyên nghiệp trong việc đăng ký và cung cấp tên miền luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ mà mình cung cấp.

Quyền lợi của khách hàng được bảo đảm một cách tối đa, thủ tục đăng ký cũng chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ cần khách hàng điền một số thông tin cá nhân cần thiết, nhân viên Mắt Bão sẽ hoàn thành nốt những việc còn lại. Tiết kiệm khá nhiều về công sức, thời gian và tiền bạc.

Sử dụng dễ dàng với những tên miền bạn đã đăng ký thành công, đồng thời các giao dịch kinh tế của bạn cũng được bảo mật và phát triển theo yêu cầu của mình.

Nếu bạn có thắc mắc gì với chương trình khuyến mãi này, hãy để lại bình luận dưới bài viết này hoặc liên hệ tại đây.

Nguồn: matbao.net

Nhận ngay tên miền miễn phí cùng Mắt Bão
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình