Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào, xem đường Sủng ái

Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Nhiều đường Sủng ái trong lòng bàn tay
  • 2. Đường vân Sủng ái tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp
  • 3. Vân Sủng ái hướng lên trên và song song với đường chỉ tay Sự nghiệp
  • 4. Đường vân Sủng ái đứt đoạn
  • 5. Không có đường vân Sủng ái

Đường vân Sủng ái có mối liên hệ mật thiết với đường chỉ tay Sự nghiệp và Tình cảm (chủ về nhân duyên khác giới). Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường vân khá đặc biệt này.

► Lichngaytot.com cung cấp thông tin giúp bạn xem chỉ tay để đoán biết vận mệnh của mình

 

1. Nhiều đường Sủng ái trong lòng bàn tay

 
 
Nếu bàn tay xuất hiện nhiều đường vân chéo gần như song song nhau như hình vẽ, chứng tỏ chủ nhân của tướng tay này có nhiều đường chỉ tay Sủng ái.

Bản thân người này có sức hút lớn, thường được nhiều người yêu mến, nhân duyên khác giới cực vượng. Dù là nam hay nữ, đi đến đâu, bạn cũng được mọi người nồng nhiệt chào đón.

 
Nếu đường vân này giao với đường chỉ tay Sự nghiệp, chứng tỏ hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nếu không, cho thấy dù được nhiều người yêu mến nhưng khó dẫn tới hôn nhân, đòi hỏi bạn phải nghiêm túc hơn nữa trong vấn đề tình cảm. 

2. Đường vân Sủng ái tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp

 
 
Nếu đường vân này tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp và có phần hướng lên trên, chứng tỏ nhân duyên khác giới tốt, tình duyên có lợi cho phát triển sự nghiệp. 
 
Nhất là nữ giới, dễ được gả vào gia đình giàu có, lấy được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Nều ngay phía dưới chỗ tiếp giáp có vân hình chữ “V” ngược, càng cho thấy nhân duyên của bạn cực vượng, hôn nhân viên mãn. 

3. Vân Sủng ái hướng lên trên và song song với đường chỉ tay Sự nghiệp

 
 
Chỉ nhân của tướng tay này nhận được nhiều sự trợ giúp của mọi người xung quanh, đa phần trong số họ là người khác giới. 
 

4. Đường vân Sủng ái đứt đoạn

 
 
Dù là nam hay nữ giới, nếu có đường vân Sủng ái đứt đoạn, hôn nhân dễ gặp trở ngại. Dù bạn và đối phương yêu nhau sâu đậm, nhưng những yếu tố để tiến tới hôn nhân lại không đủ. Nếu đến được với nhau cũng phải chờ đợi khá muộn.
 

5. Không có đường vân Sủng ái

 
Nếu trên bàn tay bạn không có đường vân đặc biệt này, chứng tỏ sức hấp dẫn của bạn với người khác giới không quá mãnh liệt, nhân duyên khác giới không quá lý tưởng. Đa phần đều là nhờ bạn bè, người thân mai mối mới gặp được đối tượng ưng ý, đi tới hôn nhân.
 
Bạn có biết:
 
Sở hữu đường chỉ tay chữ M, bạn vô cùng đặc biệt
Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bạn có chữ M đặc biệt đó không?
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH