Lựa Chọn Tên Miền .Com Cho Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

 

Bạn nên lựa chọn tên miền như thế nào?

 

Nhiều cá nhân và chủ doanh nghiệp thường lựa chọn tên miền và đăng ký tên miền .com cho website của mình theo tên của doanh nghiệp hoặc tên cá nhân, thương hiệu mà doanh nghiệp đã gây dựng trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng lại thích và tin tưởng các doanh nghiệp sử dụng các đuôi tên miền .com hơn là các doanh nghiệp sử dụng các đuôi tên miền khác.

 

Xem thêm: Ý nghĩa các đuôi tên miền

 

Nên sử dụng tên miền .com giúp làm tăng sự uy tín cho doanh nghiệp

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các chủ doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn và sở hữu được các tên miền .com giá rẻ như sau:

Lựa chọn tên miền ngắn

Các tên miền dễ đọc và dễ nhớ luôn được ưu tiên hàng đầu, trong tên miền có chứa lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm chính mà doanh nghiệp của bạn cung cấp

Điều này rất cần thiết vì khách hàng thường tìm kiếm sản phẩm theo tên hoặc theo lĩnh vực đó. Khi đặt tên miền theo lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm chính sẽ dễ gợi nhớ cho khách hàng hơn. Đặc biệt, tên miền này khi SEO dễ lên top hơn vì trong tên miền có chứa từ khóa liên quan.

Ưu tiên lựa chọn tên miền chứa thương hiệu của bạn

Tên miền thương hiệu luôn khiến website trở nên nổi bật và nó cũng giúp khẳng định giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Một tên miền chứa thương hiệu luôn làm nổi bật trong mắt khách hàng, khiến cho khách hàng in đậm thương hiệu của bạn trong tâm trí và giúp bạn xây dựng thương hiệu dễ dàng hơn

Không bị lỗi unikey khi gõ tên miền

Một số trường hợp khi truy cập website trực tiếp bằng cách gõ tên miền vào trình duyệt web, khi sử dụng unikey hoặc bộ gõ tiếng việt tương tự, có thể dẫn đến trường hợp lỗi bị chuyển sang tên miền khác và khách hàng khó khăn khi truy cập.

Ví dụ, thương hiệu doanh nghiệp của bạn là Dũng Thảo, kinh doanh vật liệu xây dựng, bạn mua và sử dụng tên miền là vlxddungthao.com. Khách hàng khi truy cập dễ gõ thành vlxđungthao.com, dd đã bị chuyển thành đ và khách hàng không truy cập được vào trang web của bạn do sai tên miền.

 

Kiểm tra tên miền sau đó bạn mất luôn tên miền?

 

Có rất nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp dịch vụ tra cứu tên miền và đăng ký tên miền .com, tuy nhiên lại có một số đơn vị khi cho bạn kiểm tra tên miền, nếu bạn không mua ngay tên miền đó tại website của họ thì họ sẽ mua luôn tên miền đó của bạn. Sau này bạn quay lại mua tên miền thì phát hiện ra tên miền bạn muốn sở hữu đã bị mất và cần liên hệ để mua lại.

Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

 

Đăng ký tên miền ở đâu?

 

Thống kê số lượng tên miền đang hoạt động trên toàn thế giới (top 25)

 

Tên miền là thương hiệu của bạn trên internet, nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, hãy mua và sở hữu ngay tên miền bạn nhé.

Mắt Bão là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin tên miền và đăng ký tên miền .com uy tín. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc kiểm tra tên miền xong sau đó phải mua lại từ bên thứ 3 với giá cao hay việc kiểm tra không chính xác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật nhanh chóng và tra cứu kết quả chính xác nhất!

Lựa Chọn Tên Miền .Com Cho Doanh Nghiệp Như Thế Nào?
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình