Home / Tin tức công nghệ / Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?

Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?

Posted on

Ý nghĩa của việc đăng ký Email tên miền riêng đối với người kinh doanh

Đối với nhiều nhà kinh doanh thì việc đăng ký Email tên miền riêng có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong khi giao dịch với khách hàng và đối tác. Email tên miền riêng được xem như là khởi đầu của một bước phát triển mới cho người kinh doanh, tạo được vị thế cho họ trên thị trường khốc liệt. Nhìn thấy địa chỉ Email tên miền riêng của nhà kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc nhìn thấy thương hiệu của họ, tạo dấu ấn sâu sắc đối với những khách hàng.

Email tên miền riêng giúp nhà kinh doanh tạo dấu ấn sâu sắc đối với khách hàng

Nếu người kinh doanh chỉ sử dụng Email từ các dịch vụ đăng kí Email miễn phí (Gmail, Yahoo,…) thì những địa chỉ ấy không có gì khác biệt, mang quá nhiều tính cá nhân, khiến khách hàng và đối tác của người kinh doanh không thể tin tưởng được vào độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp, thậm chí các đối tác còn có thể đánh dấu spam đối với những người kinh doanh sử dụng Email cá nhân.

Không những thế, Email thông thường cũng rất dễ bị giả mạo nhằm hạ uy tín của người kinh doanh trên thị trường. Chính vì vậy, việc đăng kí Email tên miền riêng với độ bảo mật, an toàn cao cùng tác phong chuyên nghiệp trong kinh doanh đối với khách hàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà kinh doanh và doanh nghiệp.

Làm sao để đăng ký Email tên miền riêng?

Có 2 cách để tạo một Email tên miền riêng dành cho các nhà kinh doanh:

1/ Email miễn phí:

Thời gian trước 2013, các nhà kinh doanh có thể dễ dàng tạo lập một dịch vụ Email tên miền riêng miễn phí thông qua Google, tuy nhiên, đến năm 2013, Google không cung cấp dịch vụ này miễn phí nữa, các nhà kinh doanh đã đăng kí Email tên miền riêng trước đây vẫn được hưởng những chính sách như cũ. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị đã thu nhập được nhiều Email tên miền riêng miễn phí trước khi google ngừng cung cấp dịch vụ rồi bán lại cho các nhà kinh doanh với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Trước đây, việc đăng ký Email tên miền riêng được thực hiện rất đơn giản

2/ Đăng ký Email tên miền riêng:

Đầu tiên, bạn phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Email tên miền riêng uy tín. Sau khi bạn hợp tác với những dịch vụ đó, họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết lập một Email tên miền riêng cho nhà kinh doanh, doanh nghiệp với mức phí phải chăng. Email tên miền riêng sẽ được hoạt động như là một hệ thống Email với một máy chủ duy nhất và nhiều người cùng sử dụng chung 1 Email dưới sự hoạt động của máy chủ.

Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về cách thức đăng ký Email tên miền riêng thì hãy liên hệ ngay với Mắt Bão. Đây là địa chỉ nền tảng cho những người mới bắt đầu kinh doanh và còn mơ hồ về những thủ tục, website trong kinh doanh. Với sự phát triển của thương mại điện tử thì những địa chỉ như Mắt Bão là điều không thể thiếu để xây dựng cho bạn một bước kinh doanh vững chãi nhất. Hãy đến với Mắt Bão và trải nghiệm những điểm thú vị của việc kinh doanh điện tử và đăng ký Email tên miền riêng thành công.

 

 

Làm Sao Để Đăng Ký Email Tên Miền Riêng?
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ninh bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Nhà thông minh Ninh Bình cung cấp Khóa cổng tự động, giải pháp Camrea An Ninh, Khóa thông minh Ninh Bình Uy tín, Giá rẻ, Hàng chính hãng 100%.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình