Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Hướng dẫn đặt từ khóa seo trong 100 chữ đầu tiên

Hướng dẫn đặt từ khóa seo trong 100 chữ đầu tiên

Posted on

Hướng dẫn đặt từ khóa trong 100 đến 150 chữ đầu tiên của bài viết để seo web lên top dễ dàng. Đây là chủ đề cũng tương đối quan trọng trong seo từ khóa hay seo bài viết. Hãy cùng hướng dẫn seo web tìm hiểu cách đặt từ khóa vào trong 100 đến 150 chữ đầu tiên của nội dung bài viết

Mục đích việc đặt từ khóa như trên là gì?
Từ khóa trong đoạn đầu bài viết sẽ khiến người xem cảm thấy ấn tượng với bài viết trong vòng vài phút đầu tiên. Theo hướng dẫn seo google cũng sẽ thích việc làm này vì khi bot tìm kiếm dò đến đoạn đầu của bài viết theo từ khóa đã hiện thị trên kết quả tìm kiếm, thấy nội dung hấp dẫn và đúng với chủ để của tiêu đề từ khóa.

Từ khoá mục tiêu của các bạn xuất hiện trong 100 đến 150 từ đầu tiên trong phần nội dung nên có các từ tiền tố hoặc hậu tố của từ khoá phụ, để không bị lặp từ quá nhiều, khiến người đọc thấy tự nhiên.

Cách đặt từ khóa seo vào 100 đến 150 chữ đầu tiên thế nào để hiệu quả
– Từ khóa xuất hiện ở trong 100 đến 150 từ đầu tiên của bài viết mật độ 1 đến 2 lần.
– Tách từ khóa ra thành những cụm từ nhỏ hơn kết hợp từ khóa liên quan,
– In đậm cho từ khóa liên quan.
– Không được nhồi nhét từ khóa.
Trên đây là cách chèn từ khóa seo vào đoạn đầu của bài viết, rất đơn giản phải không, hi vọng các bạn áp dụng hợp lý để seo web hiệu quả nhé

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình