Đường chỉ tay Tình duyên hé lộ điều gì về tính cách và tình cảm của mỗi người?

NBpage.Com Thông qua việc xem đường chỉ tay Tình duyên, ta sẽ biết được những tính cách nổi bật nhất của một người, cũng như tình cảm của người ấy ra sao. Bạn có thể rút ra nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết dưới đây!
 

Thông qua việc xem đường chỉ tay Tình duyên, chúng ta có thể biết được rằng mình là người có cái nhìn như thế nào trong chuyện nhân duyên, cũng như người ta có đánh giá như thế nào về mình.

Vậy đường chỉ tay của bạn ra sao? Có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông qua bài viết dưới đây.

 

1. Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón giữa

 
Nhân tướng học cho rằng, đường chỉ tay Tình duyên kết thúc ở vị trí này cho biết bạn là một người rất ham mê khám phá, không ngại thử thách bản thân.

 

Nhờ có khả năng phán đoán nhanh nhạy và chính xác, cộng với sự nhạy cảm mà bạn luôn có cách cư xử khéo léo với mọi người.

Bạn là người có suy nghĩ độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào ai, thế nhưng nhiều khi suy nghĩ quá thực tế nên thành ra lý trí quá mức.

Khi yêu ai cũng không ngừng soi mói, phân tích, khiến nửa kia nhiều khi cảm thấy áp lực mệt mỏi. Đôi khi, hãy học cách lắng nghe và để con tim mình lên tiếng.

Xem thêm: Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào, xem đường Sủng ái

 

2. Đường Tình duyên kéo dài đến giữa ngón giữa và ngón trỏ

 
Qua xem tướng bàn tay, người ta thấy rằng bạn là một người rất tốt bụng và đáng tin cậy, mọi người luôn cảm thấy tin tưởng mỗi khi giao cho bạn bất cứ một công việc gì.

 

Tính cách nổi bật nhất của bạn là “khẩu xà tâm phật”, tuy cách ăn nói của bạn rất sắc bén, đôi khi có thể gây tổn thương cho người khác, thế nhưng mọi suy nghĩ, hành động của bạn đều là vì tốt cho người khác cả.

Thoạt nhìn, bạn là một người khá dữ dằn, ghê gớm, nhưng với những người thân thiết, bạn là một chỗ dựa đáng tin cậy. Đôi khi, bạn không biết cách từ chối lời nhờ vả của mọi người, khiến bản thân phải chịu nhiều vất vả.

 

3. Đường Tình duyên kéo dài đến dưới ngón trỏ

 
Xem đường chỉ tay Tình duyên kéo dài đến vị trí này chứng tỏ bạn là một người rất tự tin và lạc quan. Trong bất cứ tình huống gì, bạn cũng có thể giữ được trạng thái tinh thần tích cực, sẵn sàng đối diện với thử thách.

 

Trong tình cảm, bạn là một người độc lập và mạnh mẽ, cho dù người yêu không có ở bên thì vẫn có thể duy trì cuộc sống vui vẻ, tích cực, không vì thiếu người ấy mà trở nên buồn bã, ủ rũ.

Thế nhưng đôi khi, cũng vì tính cách quá độc lập này mà nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, không được yêu thương nhiều.

 

4. Đường Tình duyên nối liền với đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh

 
Cho dù là nam hay nữ thì bạn cũng là một người rất dịu dàng. Vẻ ngoài, bạn có thể rất bình tĩnh, thản nhiên, thậm chí là lạnh lùng, thế nhưng bên trọng, bạn lại là một người rất thích quan tâm, chăm sóc cho người khác.

 

Tuy rằng khi mới tiếp xúc, bạn tạo cho mọi người cảm giác xa cách, khó gần, thế nhưng lâu dần, qua quá trình tiếp xúc lâu dài, mọi người sẽ nhận ra bạn là một người vô cùng dịu dàng và ấm áp.

Bạn không dễ dành tình cảm của mình cho bất cứ ai, nhưng một khi đã quyết định đến với một người nào đó rồi là bạn sẽ yêu rất chân thành và chung thủy, luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và mong mỏi của người ấy. 

 

5. Đường Tình duyên không dài quá ngón giữa

 
Xem đường chỉ tay Tình duyên thấy bạn thích coi mình là trung tâm của đám đông, tự tin và kiêu ngạo khiến bạn nhiều khi chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, không mấy để ý đến cảm nhận của người khác. Trong tình cảm, bạn yêu nhanh chóng nên không duy trì được cảm xúc lâu.

 

Khi mới bắt đầu, bạn có thể yêu vô cùng say đắm, dồn hết mọi sự chú ý lên đối tượng theo đuổi, thế nhưng vì quá kiêu ngạo nên thường không hay chu đáo và tâm lý, không hiểu được ý muốn của đối phương nên thường khiến tình cảm gặp nhiều trục trặc.

Tình cảm kết thúc, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển sự chú ý của mình sang những đối tượng khác.

Xem các bài viết khác:

Đàn ông có trăng hoa hay không, thoáng xem đường chỉ tay là biết
Sở hữu 1 trong số những tướng tay này, bạn là người vượng đường quý nhân, cả đời an nhàn hưởng phúc
Liệu tình duyên của người không có đường chỉ tay Hôn nhân có lận đận?
Dựa vào những dấu hiệu này trong lòng bàn tay, phụ nữ sẽ biết tương lai mình nên làm gì
Xem đường chỉ tay Trí tuệ: Ai thuộc tuýp phụ nữ tài giỏi, được người người ngưỡng mộ
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình