Đưa quảng cáo của bạn lên phía trên kết quả tìm kiếm của Google

Thiết kế Web Hà Nam, SEO web Hà Nam NBpage.Com giới thiệu tới Quý khách Cách đưa quảng cáo của bạn lên phía trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi mọi người tìm kiếm trên Google, quảng cáo văn bản có thể xuất hiện ở trên hoặc dưới kết quả tìm kiếm. Chỉ tối đa 4 quảng cáo đủ điều kiện hiển thị bên trên kết quả tìm kiếm.

Vị trí của quảng cáo trên trang được xác định bởi Xếp hạng quảng cáo của bạn – một kết hợp của giá thầu, chất lượng quảng cáo tại thời điểm đấu giá (bao gồm tỷ lệ nhấp dự kiến, mức độ liên quan của quảng cáo và trải nghiệm trang đích), ngưỡng Xếp hạng quảng cáo, ngữ cảnh tìm kiếm của người đó (vị trí, thiết bị, thời gian tìm kiếm, cụm từ tìm kiếm, các quảng cáo khác và kết quả tìm kiếm trên trang cũng như các tín hiệu và thuộc tính khác của người dùng) và tác động dự kiến ​​của các tiện ích và định dạng quảng cáo khác.

Bài viết này cung cấp cho bạn một vài mẹo để cải thiện vị trí quảng cáo của bạn.

Lưu ý

Để đủ điều kiện cho vị trí hàng đầu, quảng cáo của bạn cần phải đáp ứng các ngưỡng Xếp hạng quảng cáo tương ứng. Các ngưỡng bắt buộc để xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm thường lớn hơn các ngưỡng bắt buộc để xuất hiện bên dưới trong kết quả tìm kiếm, đó là lý do tại sao quảng cáo phía trên kết quả tìm kiếm thường có CPC cao hơn quảng cáo ở bên dưới trong kết quả tìm kiếm.

Cách có thể giúp bạn đưa quảng cáo lên vị trí hàng đầu

Dưới đây là một số mẹo về cách làm cho quảng cáo của bạn đủ điều kiện cho các vị trí hàng đầu:

  • Cải thiện Xếp hạng quảng cáo của bạn: Cân nhắc bao gồm thông tin liên quan hơn về doanh nghiệp của bạn vào quảng cáo để cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) dự kiến và bằng cách tạo quảng cáo có tiện ích, chẳng hạn như liên kết trang web. Tìm hiểu thêm.
  • Tập trung vào mức độ liên quan: Đảm bảo quảng cáo và trang đích của bạn có liên quan đến nội dung khách hàng đang tìm kiếm. Nếu quảng cáo của bạn không có liên quan, quảng cáo có thể hiển thị nhưng sẽ không nhận được nhiều nhấp chuột và có thể có CPC cao. Điều này dẫn đến hiệu suất kém theo thời gian.
  • Giữ cho giá thầu của bạn luôn cạnh tranh: Hãy cố gắng giữ giá thầu của bạn đủ cao để bạn có thể cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác cũng đặt giá thầu trên cùng từ khóa giống như bạn. Xem qua ước tính giá thầu đầu trang để giúp bạn tìm ra số tiền bạn có thể cần phải đặt giá thầu để cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trên trang.
  • Theo dõi kết quả chiến dịch của bạn: Thực hiện cải tiến nhỏ nhưng thường xuyên ngay bây giờ có thể có tác động lớn sau này.
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình