Dịch vụ quản trị nội dung Website

Thiết kế website tại NBpage khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp như: Thiết kế web, hosting, tên miền, bảo trì + sao lưu dữ liệu định kỳ, quản trị nội dung…

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, NBpage đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên bảo trì website của NBpage sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về Quản trị nội dung website!

* Nội dung thông tin cập nhật lên website:

– Bài viết đã được biên tập hoàn chỉnh 

– Thông tin ở dạng thô bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS,….;

– Thông tin được cập nhật từ nguồn cố định trên các website khác hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.

* Hình thức chuyển thông tin cho trang thiết kế web NBpage: 

– NBpage sẽ đến nhận trực tiếp

– Gửi email

– Qua đường bưu điện

– Trong trường hợp đặc biệt khách hàng có thể đến gặp trực tiếp chúng tôi!

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về NBpage sẽ được cập nhật chậm nhất sau 2h. Với những yêu cầu gấp, nhân viên quản trị website của NBpage sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình