Chỉ ra những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông khó lấy vợ, kén cá chọn canh thì ế dài dài

NBpage.Com Phụ nữ lấy chồng như đánh canh bạc lớn nhất của cuộc đời mình. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những nốt ruồi xấu về tình duyên trên mặt đàn ông để đánh thắng ván bài này nhé.

Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Những nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông khó lấy vợ
  • 1.1 Nốt ruồi ở đuôi mắt
  • 1.2 Nốt ruồi ở sơn căn
  • 1.3 Nốt ruồi ở trong lông mày
  • 1.4 Nốt ruồi ở lệ đường
  • 2. Cách hóa giải vận xui của nốt ruồi xấu

 

1. Những nốt ruồi xấu về tình duyên trên mặt đàn ông

1.1 Nốt ruồi ở đuôi mắt

 
 
Xét về nhân tướng học nốt ruồi xấu về tình duyên trên mặt đàn ông, người có nốt ruồi mọc ở đuôi mắt trái thì vợ chồng khó hòa thuận, tính cách bộp chộp nóng nảy hay nảy sinh bạo lực với vợ. 
 
Nốt ruồi ở đuôi mắt phải thì đường tình duyên, hôn nhân gập ghềnh, không đẹp, tình cảm vợ chồng bất hòa, chồng dễ ngoại tình.
 

1.2 Nốt ruồi ở sơn căn

 
Sơn căn tức là phần cao nhất của sóng mũi, nằm giữa ở hai mắt và dưới Ấn đường. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến số mệnh của người vợ, đặc biệt là mặt sức khỏe. 
 
Ngoài ra, sơn căn trong nhân tướng học còn đại diện cho tình cảm vợ chồng, sơn căn mà nhiều vết nhăn, da tối màu, nốt ruồi đậm màu thì vợ chồng dễ chia ly, khó ở được với nhau lâu bền.
 

1.3 Nốt ruồi ở trong lông mày

Theo Xem tướng lông mày thì bộ phận này đại diện cho cung tình duyên, nếu lông mày có nốt ruồi hoặc bị đứt đoạn, quá sắc nét là tướng của người đàn ông bạc tình, khắc vợ.

 
Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày bên trái tượng trưng cho sự đam mê, tình cảm sung mãn, dễ bị kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc.
 
Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày bên trái là người dễ sa cơ lỡ bước vì sắc đẹp của phụ nữ.
 
Nốt ruồi mọc ở phía trong lông mày thì sau tuổi trung niên tình cảm của người này dành cho vợ dễ thay đổi.
 
Nếu ở đuôi và giữa lông mày đều có nốt ruồi thì người đàn ông này khi yêu dễ nảy sinh dạng tình cảm cực đoan, dễ dàng vì yêu mà sinh hận đi trả thù người ấy.
 

1.4 Nốt ruồi ở lệ đường

 
Nốt ruồi ở phần lệ đường (nốt ruồi đón lệ) chính là vị trí nốt ruồi mọc ngay dưới mắt. Đây chính là vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và con cái của bạn sau này.
 
Trên thực tế, người đàn ông có nốt ruồi ở đây thường hay chèn ép vợ con, khó tính, dễ bị người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình.
 

2. Cách hóa giải vận xui của nốt ruồi xấu về tình duyên

 

2.1 Không mua hoa giả, không để bình hoa trống rỗng

 
Muốn làm đẹp nhà bạn tuyệt đối đừng bày hoa giả, hoa giả tượng trưng cho tình cảm giả dối, không có cơ sở, nên trưng hoa thật, số lượng chẵn để tượng trưng cho sự kết đôi là tốt nhất. 
 
Ngoài ra, bạn nhớ đừng để lọ hoa rỗng tuếch, nếu không mua được hoa tươi về cắm thì có thể thay thế bằng lá cây. Thêm một lưu ý là mua lọ hoa thì hãy tham khảo màu sắc nội thất cho 12 con giáp theo ngũ hành để có lựa chọn đúng đắn. 
 

2.2 Không chụp ảnh 3 người

 
Khi vợ chồng hoặc các cặp đôi đi chơi, đi du lịch thì đừng để bất kỳ ai đứng chụp ảnh chung. Ngoại trừ anh em họ hàng có máu mủ ruột thịt.
 

2.3 Mua đá phong thủy

 
Bạn có thể mua những viên đá phong thủy như pha lê có màu sắc hợp tuổi để ở phòng khách hoặc ở góc tình duyên hôn nhân của ngôi nhà. 
 
Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo vòng tay đá thạch Ngọc Hồng Lựu vì màu sắc tinh thể của nó tương ứng với máu của cơ thể con người và máu là cội nguồn của tuổi trẻ của chúng ta, lưu giữ năng lượng tình yêu tuổi xuân. Theo đó, nó sẽ phần nào giúp bạn hóa giải những vận xui do nốt ruồi xấu về tình duyên trên mặt đàn ông tác động.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn, tài ba đến mấy cũng không thể khấm khá
Xem tướng tay phụ nữ giỏi giang làm nên nghiệp lớn
ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
ZALO - THIẾT KẾ WEB NINH BÌNH