Home / Tin tức công nghệ / Các Thông Số Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Để Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Phát Triển Lớn Mạnh

Các Thông Số Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Để Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Phát Triển Lớn Mạnh

Posted on

Tốc độ thanh toán

Tốc độ thanh toán là một yếu tố rất quan trọng để chốt sale. Từ thời điểm khách hàng quyết định click mua hàng cho đến lúc thanh toán cần phải được thực hiện thật nhanh chóng và đơn giản để ngăn chặn việc khách hàng đổi ý, muốn hủy bỏ lệnh thanh toán. Theo một thống kê cho thấy thì tỷ lệ bỏ thanh toán trung bình trên các trang web thương mại điện tử hiện nay là 67%. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng để khách hàng hủy mua hàng chỉ vì thời gian thanh toán quá lâu với những thủ tục rườm rà.

Cần đảm bảo tốc đô thanh toán nhanh gọn

Tốc độ trang web

Các chủ doanh nghiệp cần theo dõi thời gian tải trang web để đảm bảo dù có lượng người lớn truy cập, tốc độ web vẫn giữ được ở mức ổn định. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cứ mỗi giây chờ đợi thì sẽ có thêm 7% khách hàng rời khỏi trang web của bạn. Hãy đăng ký hosting Việt Nam chất lượng cao để đảm bảo trang web đạt tốc độ tối ưu. Bạn có thể kiểm tra chỉ số tốc độ trực tuyến của mình miễn phí tại webpagetest.org.

Khả năng tìm kiếm

Muốn trụ vững trên chiến trường trực tuyến, bạn phải chắc rằng khi gõ tên mặt hàng cần mua thì mọi người có thể tìm thấy tên công ty bạn trả về trên trang tìm kiếm. Hãy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tạo sự thuận tiện cho người dùng khi quyết định mua hàng.

Vấn đề bảo mật

Theo tất cả các cuộc điều tra thì số lượng trang web thương mại điện tử chiếm gần 50%  những website vi phạm vấn đề bảo mật năm 2013. Trên thực tế, nhiều chủ doanh nghiệp chưa nhận thức được đầy đủ tầm quan trọng của vấn đề bảo mật trong thương mại điện tử. Hàng ngàn người dùng đang phải đối mặt với những rủi ro về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của họ. Điều này khiến cho ngày càng nhiều khách hàng cảm thấy mất niềm tin nghiêm trọng với những giao dịch thương mại điện tử. Bạn có thể đảm bảo an toàn thông tin tài khoản cho người dùng bằng cách sử dụng chứng chỉ số SSL, giúp khách hàng an tâm thực hiện các giao dịch, thanh toán ở trang web thương mại điện tử của bạn.

Bảo mật thông tin cá nhân sẽ tạo lòng tin cho khách hàng

Trên đây là những thông số kỹ thuật cần biết khi bạn muốn tham gia vào hoạt động thương mại điện tử. Hy vọng những lưu ý trên có thể giúp công ty của bạn phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Nếu có bất cứ câu hỏi gì về bán hàng online hoặc muốn đăng kí hosting Việt Nam chất lượng cao, bạn có thể liên lạc ngay với Mắt Bão để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và trả lời tất cả những thắc mắc của quý khách hàng.

Các Thông Số Kỹ Thuật Cần Lưu Ý Để Giúp Doanh Nghiệp Nhỏ Phát Triển Lớn Mạnh
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình