Cách update lại Firmware cho KIWI S6 (Android TV BOX KIWI S6) bằng Tool

Thiết kế website tại Ninh Bình. Hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn đọc bài viết Cách update lại Firmware cho KIWI S6 (Android TV BOX KIWI S6) bằng Tool. Thông thường, thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh Android Box KIWI S6 được Restore qua USB. Bài viết sau đây sẽ là một cách khác, hướng dẫn các bạn cách Update/ Restore Firmware cho KIWI S6 bằng máy tính sử dụng Tool.

Android Kiwi S6
Android Kiwi S6

Trước hết, các bạn Download Link Firmware tại đây:

1. Link fw.img:

https://onedrive.live.com/redir?resid=3CBAD6E329AE5C4C!183&authkey=!AOm2GCBbHEojNh4&ithint=file%2cimg

2. Link Tool:

https://onedrive.live.com/redir?resid=3CBAD6E329AE5C4C!202&authkey=!ANjJZ_op20YAyhI&ithint=file%2crar

– Giải nén file.rar vừa tải về tiến hành cài đặt Tool trên PC

– Trong file có chứa License cho các bạn chép vào thư mục cài đặt Tool theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Amlogic\USB_Burning_Tool\license

– Đã xong việc cài Tool lên PC bạn tiến hành nạp Rom (Firmware) cho thiết bị.

– Bạn mở Tool lên sau đó chọn đường dẫn tới file.img trước đó tải về – “File/ Import image”

USB-burning-tool

– Vào File/Import… rồi chọn tới file .img đã tải về ở trên

firmware-android-tv-box-kiwi s6

– Tiếp theo là bạn cần kết nối Android TV Box KIWI S6 tới máy tính. Bạn cần chuẩn bị 1 sợi Cab USB có 2 đầu giống nhau với thao tác như sau (mình mua hết có 20K thôi, hihi):

+) Lật Box lên (không cần, chỉ cần cắm cổng USB vào nó sẽ tự lấy nguồn điện), nhấn giữ lỗ Reset đồng thời rút kết nối Cab USB tới PC và Cắm lại (Có 2 lỗ, lỗ Reset là lỗ gần phía thẻ nhớ Microsd, cổng USB nhận PC là cộng gần phia lỗ AV, lỗ nhỏ lắm ở mặt dưới của KIWI S6, dùng cái tăm là bạn sẽ giò ra được).

– Sau khi kết nối thành công trên PC, bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới.

USB-burning-tool-1png

– Đến đây, bạn chỉ việc nhấn Start quá trình nạp/ Restore Firmware sẽ bắt đầu. Lưu ý trong khi Tool đang chạy TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ LỎNG CAB USB, MẤT ĐIỆN NGUỒN vì như vậy có thể gây hỏng hóc không mong muốn.

– Quá trình nạp Firmware sẽ mất khoảng 3 – 5 phút, sau khi nạp 100% bạn nhấn Stop, rút Cab USB rồi cắm điện sử dụng Box như thông thường. Lưu ý, trong lần đầu tiên khởi động khi vừa nạp Firmware, KIWI S6 khởi động và Restore App mất khoảng 4-5 phút, các bạn hãy kiên nhẫn ngồi chờ, không nên rút điện đột ngột. Chúc các bạn Update thành công!

Mọi chi tiết có thể liên hệ với Vũ Ánh Dương – Điện thoại: 0906.116.246 để hướng dẫn từ xa hoặc bằng điện thoại MIỄN PHÍ nhé./.

Đọc thêm: Dịch vụ SEO WEB NINH BÌNHCài đặt Driver máy in 151dw

Cột đá đẹp, Lăng Mộ Đá, Mộ Đá Đẹp

MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình