5 đặc điểm giúp bạn nhận ra ngay ai là KẺ THỨ 3

NBpage.Com Xã hội hiện đại có không ít những người phụ nữ tình nguyện làm kẻ thứ ba. Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, cần lưu ý 5 đặc điểm rất dễ nhận biết dưới đây!
 
Thời cổ đại, đàn ông tam thê tứ thiếp là chuyện rất bình thường, thế nhưng cả đời người phụ nữ chỉ có thể gả cho một người đàn ông duy nhất. Nếu như người phụ nữ nào nảy sinh quan hệ mờ ám với người khác giới khác, thì người đó sẽ phải chịu những hình phạt rất nhục nhã và đáng sợ.

Xã hội hiện đại, nam nữ bình đẳng, hôn nhân cũng có quy định một vợ một chồng, ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều kẻ thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng pháp luật, sẵn sàng trở thành kẻ thứ ba.

Xã hội có biết bao nhiêu người khác giới, vì sao họ lại phải dính lấy những người đã kết hôn? Hãy thử xem dấu hiệu ngoại tình trên khuôn mặt nữ giới là gì, những người phụ nữ là kẻ thứ ba thường có tướng mạo thế nào để tránh xa nhé.
  

 

1. Cơ thể nhỏ bé

Người con gái có vóc dáng nhỏ bé thoạt nhìn thường có vẻ đáng thương, dễ dàng gợi lên ham muốn bảo vệ của đàn ông. Mà những người đàn ông vốn đang mệt mỏi vì phải chịu đựng những lời ca thán của vợ, gặp được loại phụ nữ này, cán cân trong lòng sẽ lập tức nghiêng lệch.
Nếu như kẻ thứ ba dịu dàng một chút, biết làm nũng đúng lúc, đàn ông sẽ dễ dàng đổ gục. Xem tướng phụ nữ ngoại tình cần hết sức lưu ý đến đặc điểm này.
 

2. Mắt nhỏ

Xem tướng phụ nữ, những người phụ nữ mắt nhỏ thường có lòng dạ thâm sâu, khi cô ta đã nhắm được người đàn ông nào, nhất định phải chiếm đoạt được người đó mới thôi. 
Họ sẽ tìm cách tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ ngẫu nhiên, sau đó tìm lúc hợp lý để xin số điện thoại, dần dần bày mưu tính kế, hấp dẫn đối phương bằng hình tượng dịu dàng, tao nhã, tinh ý. 
Đàn ông gặp phải người phụ nữ thế này thường không chống lại nổi sức quyến rũ, ngoại tình là chuyện sớm muộn.
 

3. Mũi nhỏ

Theo nhân tướng học, mũi là chủ tài vận, vì thế phụ nữ nào có mũi nhỏ thì thường là người sống rất khép nép và dè dặt. Ấy vậy mà khi gặp được những người đàn ông giàu có, họ sẽ sử dụng hết các mánh khóe của mình để được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ vật chất. 
Những người phụ nữ này rất lành nghề trong việc tán tỉnh đàn ông. Trong mắt đàn ông, họ sẽ luôn sắm vai một người có cuộc sống nhọc nhằn, khó khăn, hơn thế lại không có nơi nào nương tựa. 
Trong lòng đàn ông luôn có sẵn tư tưởng bảo vệ kẻ yếu, vậy nên nếu gặp phải kẻ thứ ba như thế này, họ chắc chắn sẽ nảy sinh cảm giác thương hương tiếc ngọc. Chỉ cần người phụ nữ này có khuôn mặt xinh đẹp, đàn ông sẽ sẵn sàng lấy “lầu son gác tía”, “gia tài bạc triệu” để nuôi dưỡng đối phương.
 

4. Miệng nhỏ

Người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn thường thuộc về loại hình lạnh lùng, khó gần. Sự bí ấn toát ra từ phong thái của họ rất dễ khiến đàn ông say đắm. 
Dù sao tò mò cũng là bản tính của mỗi con người, thăm dò sự bí ẩn ấy sẽ khiến đàn ông cảm thấy tràn đầy hứng thú. Chỉ cần người phụ nữ như thế này liếc mắt nhìn, các đấng mày râu nhất định không tiếc gì mà dùng tiền cung phụng.
Xem tướng phụ nữ ngoại tình, những cô nàng miệng nhỏ có lòng dạ khó đoán, tình cảm cũng không chắc chắn, dễ thay đổi. Nếu kết hôn, họ sẽ khó có hạnh phúc, mà nếu làm kẻ thứ ba, họ lại chiếm tỉ lệ vô cùng cao.
 
 

5. Giọng nói nhỏ nhẹ

Cô gái nào có giọng nói nhỏ nhẹ dịu dàng chỉ như tiếng muỗi kêu, cô gái ấy chắc chắn sẽ là một người con gái vừa xinh đẹp vừa đa tình. 
Trong xã hội phong kiến, ở những gia đình lớn giàu sang, chỉ có vợ cả mới được phép nói chuyện lớn tiếng và ra lệnh cho kẻ khác, còn như vợ lẽ, họ chỉ có thể quan sát sắc mặt vợ cả mà tìm cách cư xử cho đúng mực, đến khi nói chuyện cũng chẳng dám ho he. 
Có thể nói rất nhiều phụ nữ đóng vai kẻ thứ ba thường có giọng nói khá nhỏ, bởi vì họ không phải là một người vợ quang minh chính đại, nên khi cất tiếng, họ cũng chẳng có chút tự tin. 

Ngọc Dương

>>> Quý khách tham khảo thêm các Mẫu thiết kế Website, SEO Web TOP 1 tại Ninh Bình về các ngành/nghề, sản phẩm như: Mộ đá đẹp cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH
GỌI ĐIỆN - THIẾT KẾ WEBSITE NINH BÌNH