Giới thiệu về quảng cáo Google Maps

Giới thiệu về quảng cáo Google Maps

Thiết kế web Ninh Bình, Giới thiệu về Quảng cáo trên Google Maps, cách đặt quảng cáo bằng google maps theo đúng nghĩa có thể đưa mọi người tới địa điểm kinh doanh của bạn. Hãy tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp như của bạn trên Maps. Quảng cáo tìm kiếm của bạn có thể xuất hiện trên cả phiên bản Google Maps dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Trên thiết bị di động, quảng cáo có thể làm nổi bật các nút Gọi hoặc Chỉ đường để giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn.

Bài viết này giải thích về quảng cáo trên Google Maps. Tìm hiểu thêm về cách

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương trên Google Maps dành cho máy tính để bàn

Google Maps hiển thị quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm ở hai vị trí: trong danh sách kết quả tìm kiếm bên dưới hộp tìm kiếm và trên bản đồ. Vị trí quảng cáo xuất hiện trên bản đồ kèm theo biểu tượng màu tím và tên doanh nghiệp.

Nếu có người nhấp vào biểu tượng màu tím hoặc quảng cáo của bạn trong hộp tìm kiếm, quảng cáo đó sẽ mở rộng để hiển thị thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Các chi tiết được mở rộng cũng có thể có nút Chỉ đường và nút Gọi để ai đó có thể dễ dàng nhận chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm địa phương trên Google Maps dành cho thiết bị di động

Khi có người thực hiện tìm kiếm trong ứng dụng Google Maps dành cho thiết bị di động, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm đủ điều kiện xuất hiện dưới dạng một trong các kết quả được liệt kê bên dưới hộp tìm kiếm và bản đồ. Một biểu tượng màu tím hiển thị vị trí của doanh nghiệp bạn cũng sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Quảng cáo cũng có thể có nút Gọi và nút Chỉ đường. Mọi người có thể nhấn vào quảng cáo để xem thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn, như giờ bán hàng và các bài đánh giá của khách hàng.

quang cao google maps cach dat quang cao google maps
quang cao google maps cach dat quang cao google maps

Giá

Đối với quảng cáo trên Maps, bạn sẽ bị tính phí giá mỗi nhấp chuột (CPC) chuẩn cho những loại nhấp chuột sau:

  • Nhấp chuột nhận chi tiết vị trí
  • Nhấp chuột nhận chỉ đường
  • Nhấp chuột nhấp để gọi trên thiết bị di động

AdWords ghi lại các nhấp chuột “nhận chi tiết vị trí” khi mọi người nhấp để mở rộng quảng cáo từ danh sách kết quả tìm kiếm.

Trên đây là những Nội dung chính về Quảng cáo bằng Google Maps, Cách đặt Quảng cáo bằng Google Maps mà Thiết kế web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình đã giới thiệu với độc giả, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn! Mọi chi tiết xin liên hệ SEO web Ninh Bình, Điện thoại: 0906.116.246 (duongva.vn@gmail.com).

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình