Logo TUV-06Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG TÂN UY VŨ được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Tỉnh Ninh Bình nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, giao thông thuỷ lợi và những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực Công nghệ thông tin như thiết kế website, thiết kế Logo, thiết kế Catalog, thiết kế quảng cáo, thiết kế lịch tết, thiết kế kỷ yếu…. Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng TÂN UY Vũ là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

            Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ đăng kí thành lập tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Ninh Bình ngày 12 tháng 8 năm 2015, có số  vốn điều lệ đăng kí là 3,800,000,000 đồng. Chức năng chính của công ty là hoạt động trong 2 lĩnh vực Xây dựng và Công nghệ thông tin.

Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ được thành lập bởi đội ngũ cử nhân, kĩ sư xây dựng, thạc sĩ Công nghệ thông tin có trình độ, năng lực, nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và công nghệ thông tin.

            Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ đã từng cộng tác, làm việc tại các công ty xây dựng, các công ty về lĩnh vực công nghệ phần mềm, thiết kế đồ họa, thiết kế website có Thương hiệu và Uy tín trong nước và quốc tế… Sau  quá trình đi làm thầu nhân công, làm công ăn lương cho các công ty chúng tôi đã hình thành và nung nấu ý tưởng thành lập công ty cho riêng mình nhằm thỏa mãn niềm đam mê được thiết kế, thi công các công trình  xây dựng; thiết kế các phầm mềm, website, thiết kế đồ họa ứng dụng… phục vụ cho khách hàng. TÂN UY Vũ ra đời để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Qúy Khách hàng.

            Chúng tôi thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng, các phần mềm, thiết kế website, các dịch vụ công nghệ thông tin khác… Bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc  chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của Qúy Khách hàng.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư XD ,thạc sĩ CNTT giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình, các phầm mềm lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

            Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình, sản phẩm, dịch vụ CNTT đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH Thương mại & Xây dựng Tân Uy Vũ – Trao chữ tín, nhận niềm tin!