Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Xu hướng seo web mới nhất 2018 và tương lai

Xu hướng seo web mới nhất 2018 và tương lai

Posted on

Xu hướng seo nào mới đúng, hướng dẫn seo web chỉ lang thang trên internet 5p thôi là đã thấy 1 rừng các xu hướng
Vậy xu hướng seo 2018 như thế nào là chuẩn. Hãy xem các ông lớn nước ngoài nói gì về xu hướng seo web hiện tại. Chính sự thay đổi chóng mặt của thuật toán google đã làm chu xu hướng seo phải chạy theo điêu này. Hãy cùng hướng dẫn seo điểm qua các 12 xu hướng seo web 2018 và không chừng là cả những năm tiếp theo luôn nhé

 • Ưu tiên cho thiết bị di động
  Gần như là bắt buộc bản phải có 1 website tối ưu cho di động, không những vậy bạn phải tạo cho người xem thực sự thích thú khi trải nghiệm giao diện trên loại thiết bị này. Không nhầm thì có đến 70% xem lướt web của bạn trên smartphone. Nên hãy chăm chút vấn đề này nhé.
 • Đẩy mạnh và tối ưu SEO cho Youtube
  Youtube luôn thu hút được 1 lượng traffic lớn, chính vì vậy chỉ cần phát triển kênh youtube và có liên kết qua lại với website của bạn chắc chắn sẽ có thứ hạng cao.
 • Tối ưu SEO địa phương (Local)
  Xu hướng này đã xuất hiện trước đây, hiện tại và tương lai cũng không ngoại lệ. Với các từ khóa hoặc domain có gắn với địa phương thì chắc chắn ở vị trí địa phương đó sẽ có thứ hạng cao.
 • Tối ưu cho Mobile UX và điều hướng trên di động.
 • Machine Learning vẫn tiếp tục tác động đến thuật toán.
 • Responsive Website luôn là lựa chọn hàng đầu.
 • Social Media Content đang dần chiếm lĩnh các công cụ tìm kiếm.
 • Cải thiện CRT bằng Schema Mark-up.
 • Người dùng sử dụng các ứng dụng bằng Mobile nhiều hơn
  Các phần 4,6,9 tương tự như phần 1. Thời đại của công nghệ di động, smartphone ảnh hưởng rất nhiều đến con người hiện đại, chính vì vậy xu hướng seo luôn phải chú trọng tối ưu cho thiết bị di động.
 • Cải thiện tốc độ tải trangBạn phải làm điều này không những để có ấn tượng với người xem mà còn để thu hút các bot tìm kiếm, thời gian là vàng bạc không ai có thể chờ website của bạn load trang trong một thời gian dài để trải nghiệm được. Tối ưu tốc độ trang điều kiên bắt buộc của xu hướng seo 2017 và của cả tương lai.
 • Liên kết vẫn là số 1 trong kết quả Google.
 • Tối ưu hóa từ khóa mục tiêu

 

Xu hướng seo web mới nhất 2017 và tương lai

Xu hướng seo web mới nhất 2018 và tương lai

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt điện năng lượng mặt trời ninh bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Nhà thông minh Ninh Bình cung cấp Khóa cổng tự động, giải pháp Camrea An Ninh, Khóa thông minh Ninh Bình Uy tín, Giá rẻ, Hàng chính hãng 100%.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình