Home / Hội họa / Việt Văn đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Australia “Con người và hành tinh”

Việt Văn đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Australia “Con người và hành tinh”

Posted on

Theo thông báo của BTC cuộc thi ảnh quốc tế “Con người và hành tinh” (People and Planet) của Australia, nhiếp ảnh gia Việt Văn (Báo Lao Động) đã đoạt giải nhất với tác phẩm “Khoảnh khắc quyết định”, giải nhì thuộc về tác giả Jashim Salam (Bangladesh)…

Tác phẩm “Khoảnh khắc quyết định” của tác giả Việt Văn

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được chọn in trong cuốn lịch hàng năm và bán ủng hộ các tổ chức bảo vệ môi trường và đảm bảo công bằng xã hội của Australia.

“Khoảnh khắc quyết định” chụp các nhà sư ở chùa Kom pông Chrây là một trong số 141 ngôi chùa Phật giáo Nam tông cổ kính của đồng bào dân tộc Khmer tỉnh Trà Vinh. Tác phẩm này đã thắng giải nhì tại cuộc thi ảnh Pollux Awards tháng 4 của Anh, đoạt bằng danh dự “Besh shot” của Anh và IPA – Mỹ.
Được biết, cuộc thi “Con người và hành tinh” thu hút tới trên 4.000 ảnh dự thi từ 84 quốc gia.

Theo Hà Nội Mới

Việt Văn đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Australia “Con người và hành tinh”
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình