Home / Hội họa / Triển lãm nghệ thuật Phật giáo

Triển lãm nghệ thuật Phật giáo

Posted on

Lăng mộ đẹpO – “Sắc sen giữa đại ngàn” là tên gọi của cuộc triển lãm ảnh và hội họa của nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định và họa sĩ Giang Phong nhân sự kiện chào mừng đại lễ khánh tạ lạc thành chùa Nam Thiên, sẽ khai mạc vào lúc 9giờ ngày 24-3, tại chùa Nam Thiên, xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Tác phẩm sen của nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định

Triển lãm trưng bày 40 tác phẩm nhiếp ảnh và hội họa về đề tài sen. Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu các bức ảnh về kiến trúc của chùa Nam Thiên hiện nay. Hầu hết các tác phẩm được sáng tác trong những năm gần đây.

Được biết, nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định ngoài chủ đề chuyên môn, ông còn là một trong những người chụp hoa sen nhiều nhất. Đối với họa sĩ Giang Phong được cho là một trong những họa sĩ trẻ chuyên vẽ hoa sen và ông có nhiều cuộc triển lãm hội họa về đề tài hoa sen từ nhiều năm trở lại đây.

Tranh sen của họa sĩ Giang Phong

Hai tác giả sẽ dùng số tiền bán được tại triển lãm tặng đến đồng bào dân tộc nghèo cũng như người có hoàn cảnh khó khăn tại Đắk Lắk do chùa Nam Thiên tổ chức.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 29-3.

An Thiện

Triển lãm nghệ thuật Phật giáo
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín, Chất lượng. Quý khách liên hệ: Thiết kế Nội thất Ninh Bình uy tín, trọn gói NĂM 2021.

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình