Home / Hội họa / Triển lãm “Báo đầu xuân” 2020 tại Hóc Môn

Triển lãm “Báo đầu xuân” 2020 tại Hóc Môn

Posted on

Lăng mộ đẹpO – Năm nay, ngoài khu vực triển lãm bên cạnh Đường hoa, Đường sách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã phối hợp cùng Hội Nhà báo thành phố tổ chức triển lãm báo Xuân tại Nhà văn hóa Sinh viên, Khu nhà lưu trú dành cho công nhân…

Triển lãm chính thức khai mạc sáng nay, 17-1

Đặc biệt, trong dịp này Sở đã chủ trì, phối hợp với Huyện đoàn Hóc Môn, Công ty TNHH Trực tuyến Sài Gòn Kinh Thương, tổ chức triển lãm “Báo đầu xuân” tại Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn, với mong muốn phục vụ người dân ngoại thành có thêm cơ hội thưởng lãm báo xuân.
Triển lãm lần này có sự tham gia của hơn 100 cơ quan báo chí với những ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt và những bài báo đặc sắc dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán năm 2020. Trong đó, báo Giác Ngộ là một trong số những ấn phẩm Xuân đoạt giải Bìa báo xuân ấn tượng năm 2020.
Triển lãm báo đầu xuân Canh Tý – năm 2020 cũng là dịp để các cơ quan báo chí, Ủy ban nhân dân quận, huyện trưng bày các ấn phẩm Xuân đặc sắc đến với người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Không gian các bìa báo xuân tham gia triển lãm

Một bạn trẻ đọc báo xuân Báo Giác Ngộ tại triển lãm

Triển lãm được khai mạc vào sáng nay, 17-1 dưới sự chủ trì của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, tại Trụ sở Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hóc Môn (số 16 Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM), kéo dài đến hết ngày 22-1-2020.
Giao Hảo
– Ảnh: Quảng Hậu

Triển lãm “Báo đầu xuân” 2020 tại Hóc Môn
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình