Home / Hội họa / Triển lãm ảnh “Sen hồng sắc xuân – Đời sen 19”

Triển lãm ảnh “Sen hồng sắc xuân – Đời sen 19”

Posted on

Lăng mộ đẹpO – Nhiếp ảnh gia Trần Bích kết hợp với Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM tổ chức triển lãm những bức ảnh về sen với chủ đề “Sen hồng sắc xuân – Đời sen 19” dưới sự tài trợ của Café Molinari.

Ảnh sen của nhiếp ảnh gia Trần Bích

Hoa sen là một loài hoa cao quý và thanh khiết, gắn liền với đạo Phật và gắn kết với dân tộc Việt Nam. Nhiếp ảnh gia Trần Bích vốn bén duyên với hoa sen từ thuở nhỏ, và khi hội đủ nhân duyên, nhiếp ảnh gia đã dành tất cả tâm huyết của mình để chụp những bức ảnh về sen. Có rất nhiều bức ảnh về sen của nhiếp ảnh gia hết sức đặc biệt, có thể nói là những tuyệt tác về sen.

Từ tháng 9-2009 đến nay, nhiếp ảnh gia Trần Bích đã tổ chức 18 lần triển lãm. Điều đáng quý là tất cả số tiền có được từ việc bán các bức ảnh sen trong 18 lần triển lãm đều được nhiếp ảnh gia ủng hộ cho các quỹ, hội từ thiện trong nước.

Lần triển lãm thứ 19 này, số tiền có được từ việc bán các bức ảnh sen cũng được nhiếp ảnh gia đóng góp vào quỹ của Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM để ủng hộ chương trình “Cây mùa xuân Quý Tỵ – 2013” nhằm giúp đỡ chăm lo cho những người nghèo khó, cụ già neo đơn, trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành trong dịp Tết Nguyên đán.

Triển lãm khai mạc vào lúc 9 giờ, ngày 29-12, tại quán Café Molinari (số 5 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM), vào cửa miễn phí.

Minh Nguyên

Triển lãm ảnh “Sen hồng sắc xuân - Đời sen 19”
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình