Home / Tin tức công nghệ / Top 5 website cung cấp Tên Miền giá rẻ

Top 5 website cung cấp Tên Miền giá rẻ

Posted on

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những website có đủ tố chất cung cấp cho một sản phẩm Tên Miền giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, độ an toàn cao cho người sử dụng.

1. GoDaddy.com

 

GoDaddy luôn đứng đầu trong các website tên miền giá rẻ

Không phải ngẫu nhiên GoDaddy đứng vị trí số 1trong bảng danh Website mua tên miền giá rẻ, quản lý hơn 60 triệu miền là con số ấn tượng mà ai cũng mong muốn trong loại hình kinh doanh này.

Với kinh nghiệm lâu năm, GoDaddy đã trưởng thành và phát triển rộng rãi trong lĩnh vực Tên Miền trong và ngoài nước. Các tên miền giá rẻ được tạo ra với giá $1.99 mỗi năm, nhưng trên thực tế thì nó tốn tới $10 cho năm đầu tiên và $15 cho mỗi năm sau đó, đó một khoản phí lớn được che dấu. Nhưng GoDaddy vẫn là nhà cung cấp Tên Miền gây được sự chú ý nhất hiện nay.

 

2. Donamin.com

 

Tên Miền .mobi ở mức $2.99/năm cho đến .net và .org ở mức $8.99/năm, cùng với mức giá cho các tên miền .com từ $9.99/năm, Domain.com đang là một trong những nhà cung cấp tên miền giá rẻ và đáng tiền nhất tại thời điểm này.

Rất nhiều thứ là “hàng rẻ” khi bạn đến với Domain.com. Với các hình thức đăng ký, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi, Domain.com là địa chỉ đáng để bạn quan tâm.

 

3. Mắt Bão

 

Mắt Bão là nhà cung cấp tên miền giá rẻ và uy tín

Năm 2005, Mắt Bão cho ra mắt dịch vụ cung cấp Tên Miền và nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng cả trong và ngoài nước.

Năm 2012. Mắt Bão chính thức trở thành Registrar chuyên cung cấp Tên Miền Quốc Tế trực thuộc ICANN hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn đang phân vân “mua tên miền giá rẻ ở đâu?” thì đừng ngần ngại và liên hệ ngay với Mắt Bão để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giúp bạn dễ dàng đang ký và sở hữu những Tên Miền chất lượng. Bên cạnh đó Mắt Bão còn cung cấp cho bạn các Tên Miền phụ hoàn toàn miễn phí và cách sáng tạo cho nội dung website hấp dẫn hơn.

 

3. Name.com

Name.com không phải là nhà đăng ký tên miền rẻ nhất, nhưng với các đăng ký miền .COM, .NET và .ORG từ mức giá $10.99/năm, dịch vụ của họ vẫn có sức hấp dẫn riêng biệt với số đông khách hàng.

Chiến lược kinh doanh thông minh cùng với dịch vụ “Domain Nabber” để thu các miền hết hạn với mức giá cao, Name.com vẫn là một đối thủ “đáng gờm” trên thị trường những Website mua tên miền giá rẻ.

 

4. Namecheap

Nếu chưa phải là nhà đăng ký Tên Miền giá rẻ nhất thì nên chú trọng vào chất lượng và các dịch vụ đi kèm của sản phẩm mà mình cung cấp. Đó là cách làm của Namecheap, nổi tiếng với cuộc đua Twitter và Facebook của họ, nơi họ đưa ra các tên miền giá rẻ nhất tại một thời điểm nhất định. 

Với các tên miền .com ở mức giá $10.69/năm; các tên miền .NET và .ORG ở mức $11.48/năm, Namecheap vẫn luôn nằm trong top những Website mua tên miền giá rẻ nhất hiện nay.

 

Nguồn: Dieuhau.com

 

Top 5 website cung cấp Tên Miền giá rẻ
Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình