Home / Hỏi - đáp / SEO Web / Tối ưu mật độ từ khóa chuẩn SEO

Tối ưu mật độ từ khóa chuẩn SEO

Posted on

Cách tối ưu mật độ từ khóa chuẩn seo là một vấn đề khá quan trọng trong seo onpage. Cách bố trí mật độ từ khóa như thế nào phù hợp sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên SERP. Vì vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn tối ưu seo mật độ từ khóa cho web lên top.

Mật độ từ khóa ( keyworks density ) là tỉ lệ phần trăm giữa số lần xuất hiện từ hay cụm từ khóa so với tổng số từ hiển trị trong trang web của bạn.

Mật độ từ khóa ảnh hưởng tới seo web như thế nào
Các spider sẽ căn cứ vào mật độ từ khóa để đánh giá trang nội dung website của bạn liên quan đến nội dung hay chủ đề gì. Qua đó xác định đúng từ khóa cho bài viết hay cả website bạn

Cách tối ưu tỷ lệ mật độ từ khóa bao nhiêu là đúng chuẩn SEO?
– Theo các chuyên gia SEO mật độ từ khóa thông thường khoảng 1-3%. Tuy nhiên hướng dẫn seo có tìm hiểu trên google thì tỉ lệ của mật độ từ khóa nên thấp hơn 5% là được.
– Khi tối ưu seo web tuyệt đối không nhồi nhét từ khóa (keyword stuffing) để làm gia tăng mật độ từ khóa vì các spider đủ thông minh để nhận ra điều này và trang web của bạn có khả năng bị “trừng phạt” ( google penanty). Sau 3-5 dòng nên chèn từ khóa một lần, không nên chèn nhiều quá

Các bước đặt từ khóa vào web để có mật độ chuẩn seo
• Đặt từ khoá của bạn trong các tiêu đề trang
• Sử dụng từ khóa của bạn trong câu đầu tiên của bài viết
• Sử dụng từ khoá trong đoạn cuối của nội dung
• Lặp lại từ khóa hai hoặc ba lần ở giữa bài
• Không sử dụng từ khoá nhiều hơn hai lần cho mỗi 100 từ
• Viết nội dung của bạn để con người có thể đọc nó đễ hiểu và tránh nội dung lủng củng.

Các chú ý khi tối ưu từ khóa
Không nhất thiết bạn phải áp dụng cách máy móc như đếm từ khóa để có một tỷ lệ mật độ từ khóa đúng chuẩn. Bạn chỉ cần chú ý chèn các từ khóa của bạn khi cần thiết, không được lạm dụng. Viết chủ yếu làm sao cho người đọc hiểu được nội dung muốn nói tới là gì. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho người đọc và được google đánh giá cao trong thứ tự xếp hạng SEO của từ khóa đó.

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình