Home / Tin tức công nghệ / Tìm hiểu về sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016

Tìm hiểu về sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016

Posted on

Trên thực tế, Office 365 được xem là một dịch vụ đăng ký hữu ích, giúp bạn cập nhật mọi phiên bản mới từ Microsoft một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Mắt Bão sẽ cho bạn thấy sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016 trước khi bạn ra quyết định lựa chọn phiên bản ứng dụng nào phù hợp với thiết bị và công việc của mình nhất.

Xem thêm: Office 365 là gì? Những điều cần biết về Office 365

 

 

 • Chi phí gói cước
 •  

  Sự khác biệt rõ ràng nhất là chi phí gói cước của 2 phiên bản ứng dụng này. Cụ thể hơn ta so sánh 2 gói ứng dụng của 2 dịch vụ vày là Home and Student của Office 2016Home của Office 365.

  Nếu Office 2016 cho phép bạn sử dụng trọn đời chỉ với một lần thanh toán thì Office 365 lại “thích” chia nhỏ các khoản phí trong khoảng thời gian là “vô tận”.

  Nói một cách dễ hiểu là Office 365 không bắt bạn chi trả một khoản phí cố định cho thời gian sử dụng là mãi mãi dù bạn có muốn dùng nữa hay không, mà nó tính phí theo gói cước hàng tháng hay hàng năm. Đến kỳ hạn bạn phải nộp tiền để sử dụng tiếp hoặc dừng lại nếu không có nhu sử dụng cầu nữa.

  Tuy nhiên, phiên bản mới này của Microsoft lại mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng do các tính năng được cải thiện và trở nên trọn vẹn hơn các phiên bản anh em.

  Tham khảo: Bảng giá của Office 365

   

   

 • So sánh về ứng dụng
 •  

  Sau khi mua Office 2016 bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt tải ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote hay có thêm Outlook, Publisher và Access. Bạn cũng có thể mua mã bản quyền Office trực tuyến, sau đó mã sẽ được gửi về email của bạn.

  Tuy nhiên, phiên bản này không cho phép các ứng dụng của mình được cập nhật tính năng mới nên không thể hỗ trợ người sử dụng tiếp cận sự thay đổi, hoàn chỉnh từ các phiên bản sau.

  Với Office 365, bộ ứng dụng Office của nó sẽ là: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access và bạn có thể nâng cấp lên những phiên bản Office mới ngay khi chúng được phát hành. Tuy nhiên hiện tại phiên bản mới nhất là Office 2016 nhưng bạn vẫn có thể nâng cấp Office của mình ngay khi chúng được phát hành.

  Hợn nữa, khi sử dụng dịch vụ của Office 365 bạn còn nhận thêm những ưu đãi như:

  –    1 tháng dùng thử miễn phí

  –    1TB lưu trữ trên OneDrive

  –    60 phút gọi điện thoại miễn phí hàng tháng trên Skype.

   

 • Các bản cập nhật
 •  

  Office 2016 cho phép bạn cập nhật bảo mật nhưng các tính năng mới được bổ sung hay các bản nâng cấp phát hành lớn thì không.

  Còn Office 365 luôn cho bạn sự đổi mới từ các tính năng, bản cập nhật mới nhất hay các bản nâng cấp lớn trong tương lai.

   

 • Phạm vi cài đặt
 •  

  Nếu Office 2016 chỉ cho phép các gói cước sử dụng cho một hệ điều hành duy nhất và chỉ phù hợp cho 1 máy tính hoặc 1 Mac thì Office 365 lại cho phép sử dụng trên 1 thiết bị tablet và 1 chiếc smartphone chạy iOS, Android (Windows) và tải hay chuyển đổi các phiên bản giữa Mac (Windows) mà không hề mất phí.

   

 • Lưu trữ trực tuyến
 •  

  Office 2016 không tích hợp chức năng này nhưng Office 365 bạn sẽ nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive với mỗi người dùng, tối đa 5 người.

  Các tệp tin của bạn được lưu trữ an toàn trong đám mây và cũng dễ dàng hơn khi tìm kiếm với gói Office 365 Home.

   

 • Hỗ trợ kỹ thuật
 •  

  Phiên bản Office 2016 chỉ hỗ trợ kỹ thuật cho việc cài đặt, còn khi sử dụng Office 365 bạn thoải mái gọi điện hay chat với nhân viên của Microsoft để nhận sự trợ giúp từ họ.

  Nguồn: Mắt Bão

  Tìm hiểu về sự khác nhau giữa Office 365 và Office 2016
  Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

  Để lại bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Top
  Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình