Home / Tin tức công nghệ / Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Posted on
Duy trì sự ổn định cho trang web

Dù bạn xây dựng website với mục tiêu là kinh doanh trực tuyến hay chỉ để là nơi để người dùng tham khảo thêm thông tin của doanh nghiệp, thì sự ổn định trong mỗi lúc truy cập luôn là yếu tố hàng đầu khi thiết lập website. Trong trường hợp trang web bị gián đoạn, ngoài việc khách hàng sẽ gặp phải sự bất tiện do chậm trễ thì doanh nghiệp cũng sẽ chịu tổn thất về chi phí. Hơn nữa, danh tiếng của doanh nghiệp cũng sẽ không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Và với tính ổn định cao đã được nhiều doanh nghiệp công nhận và tin dùng, việc mua tên miền .com tại Mắt Bão sẽ giúp bạn giải quyết được tính ổn định của trang web.

 

Sự ổn định của website là yếu tố tiên quyết khiến người dùng có muốn truy cập tiếp hay không

 

Sự phổ biến

Do tên website đã được mang đậm dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp, vì thế chúng ta cần một phần mở rộng tên miền gần gũi với người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tên miền .com nhờ tính ổn định và khả năng tiếp cận khách hàng khắp nơi trên thế giới của nó. Cụ thể hơn, theo nghiên cứu thì tất cả các công ty trong danh sách Fortune 500 đều đang sử dụng tên miền này.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Thái, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Cổ phần Mắt Bão, một trong những nhà đăng ký tên miền hàng đầu tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã thấy được sự thành công của tên miền .com đối với những tập đoàn lớn và đây là 1 điểm cộng. Hơn nữa, chúng tôi còn nhìn thấy rõ xu hướng của các tập đoàn lớn trên thị trường thế giới là lựa chọn những đuôi tên miền .com, do đó chúng tôi càng cảm thấy vững vàng hơn khi có cùng lựa chọn. Từ những bài học của các công ty và tập đoàn lớn, DNVVN của Việt Nam có thể lựa chọn tên miền phù hợp cho doanh nghiệp mình. Đây là việc hoàn toàn có thể thực hiện được dù chỉ với nguồn tài chính hạn hẹp”.

        –   

Tầm Quan Trọng Của Đặt Mua Domain .Com

Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, xây dựng lăng mộ đá đẹp Uy tín, Chất lượng hiện nay. Thiết kế Website tại Ninh Bình giới thiệu Tổng hợp các Mẫu lăng mộ đá Anh Quân - Đơn vị xây dựng Lăng mộ cao cấp, uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam / Tổng hợp các Mẫu mộ đá như: mộ tròn, mộ tam sơn, mộ công giáo, mộ đôi, mộ lục giác, bát giác, mộ có mái, mộ hoa cương cao cấp của Đá mỹ nghệ Thịnh Hưng - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình Thi công, lắp đặt thiết kế nhà Ninh Bình Uy tín; tham khảo thêm cách cúng giỗ 100 ngày, và cúng giỗ 49 ngày như thế nào?

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top
Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình