SEO Web Ninh Bình Năm 2015

SEO Web Ninh Bình Năm 2015 có gì mới, SEO Web Ninh Bình Năm 2015 có gì đặc biệt và có gì thay đổi so với SEO WEB Năm 2014? Sau đây Thiết kế web và SEO Web Ninh Bình xin chia sẻ với bạn đọc bài viết về 3 hướng chính xây dựng Backlink hiệu quả năm 2015 mà chúng tôi đã siêu tầm được trên diễn đàn của thuthuatanz.

Với sự phức tạp và nhiều thủ đoạn của người dùng thì TẤT YẾU Thuật toán của Google ngày càng được cập nhật, được nâng cấp và trở nên thông minh hơn, thế nên để việc xây dựng backlink một cách hiệu quả ta phải có những chiến dịch đúng đắn và hiệu quả nhất. Có 3 hướng chính xây dựng backlinks hiệu quả 2015 đó là: Professional Backlinking, Social Backlinking và Informational Backlinking, cụ thể:

– Professional Backlinking là một thủ thuật (nói đúng hơn là chiến thuật) để xây dựng backlink bao gồm thuê báo chí đăng bài và chèn backlinks vào bài viết đó, quảng cáo textlink và gửi website lên các website directory. Lợi thế của chiến thuật này đó là website mau chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến, các website báo chí cũng Pagerank rất cao nên bạn cũng sẽ được cải thiện một chút Pagerank của website mình từ các liên kết dofollow trong bài báo. Cách này thì cũng rất tiết kiệm thời gian nhưng nhược điểm của nó là chi phí khá cao;

– Social Backlinking bao gồm các phương thức đánh trực tiếp vào những đối tượng khách truy cập của mình đó là sử dụng mạng xã hội, bình luận trên các blog khác, đưa backlink vào các hồ sơ cá nhân trên các web 2.0 hay đăng bài viết ở các 4rum. Đây là cách phổ biến nhất trong giới làm SEO vì tiết kiệm chi phí, lấy công làm lời nhưng nhược điểm của nó là chất lượng backlink có thể sẽ không cao vì hiện nay rất có nhiều trang blog đặt thuộc tính nofollow vào các liên kết ở phần bình luận. Họa may ra thì chỉ còn các forum là còn để thuộc tính dofollow mà thôi nhưng nếu các trang đó có PR thấp thì các backlinks cũng ít ảnh hưởng đến thứ hạng của mình.

Chiến thuật thứ 3, Informational Backlinking là một hình thức xây dựng backlink khá chuyên nghiệp và tốn rất nhiều công sức nếu muốn đạt được những backlink chất lượngcao. Đây có thể bao gồm một số hình thức như làm guest blogger (viết bài cho các blog khác), xây dựng backlink từ liên kết gãy (broken links building) hay các phương thức khác mà bạn phải tự tạo ra nội dung để điều hướng các backlink của mình. Điểm thuận lợi của các hình thức này là không gây khó chịu cho nhiều người, chất lượng backlink cũng khá cao nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và kỹ năng để thực hiện. Đa phần bạn phải có khả năng viết lách thật tốt nếu như muốn người ta vui vẻ chấp nhận các backlinks của bạn trong nội dung và họ cảm thấy rằng nó luôn có ích.

Như vậy, Việc kết hợp cả 3 hướng là điều rất tốt nếu có điều kiện. Việc SEO web và Quảng bá Web năm 2015 sẽ ngày càng trở nên khó khăn nói chung và SEO WEB Ninh Bình năm 2015 nói riêng.

Để được Quảng bá web tại Ninh Bình (SEO web Ninh Bình) đạt hiệu quả và chất lượng cao trong năm 2015 và các năm tới, Quý khách hàng Yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO web Ninh Bình của chúng tôi. Với đội ngũ CNTT giầu kinh nghiệm, bản lĩnh và trình độ, chúng tôi tự tin “Là nơi khởi đầu cho thương hiệu của bạn!”.

SEO web Ninh Bình năm 2015
SEO web Ninh Bình năm 2015
>>> Quý khách tham khảo thêm: Mộ đá tròn cho Ông Bà, Bố Mẹ; Lang Mo da dep Anh Quân Ninh Bình; Tổng hợp Mẫu Cột đá Nhà thờ họ đẹp 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế Web Ninh Bình, SEO Web Ninh Bình